จับได้แล้ว คนร้ายลวงนักเรียน ม.1 ไปข่มขืน หลังหลบหนีมานาน 13 ปี

จับได้แล้ว คนร้ายลวงนักเรียน ม.1 ไปข่มขืน หลังหลบหนีมานาน 13 ปี

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป.,พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ต.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. จับกุมนายวราวุธ เพรชอ่อน อายุ 30 ปี ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง (มีนบุรี) ในข้อหา “พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปจากบิดามารดาเพื่ออนาจาร, กระทําชําเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี” ได้ที่ริมถนน ม.11 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง

ทั้งนี้เมื่อปี 2551 นายวราวุธยังทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่ย่านมีนบุรี ได้ตีสนิท ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนย่านมีนบุรี ผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนชวนไปเที่ยวดูหนังที่ห้างสรรพสินค้า แล้วนายวราวุธพยายามประวิงเวลาให้ผู้เสียหายอยู่ด้วยจนมืดค่ำ ก่อนที่อาสาขอขี่รถจักรยานยนต์พาไปส่งบ้าน แต่ระหว่างทางกลับพาไปที่ห้องเช่าของตนเองแล้วใช้กำลังบังคับข่มขืน ต่อมาผู้ปกครองผู้เสียหายพบเห็นท่าทีของบุตรสาวผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนเข้าแจ้งความที่ สน.มีนบุรี จนมีการออกหมายจับ

ระหว่างนั้นผู้ต้องหาชิงหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปได้เรื่อยมาเป็นเวลากว่า 13 ปี กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบันหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.ระยอง จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว จากการสอบสวน นายวราวุธให้การรับสารภาพ จึงนำตัวส่ง สน.มีนบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ด่วน! แข้ง ‘ช้างศึก’ ติดโควิด 2 รายในแคมป์เก็บตัว สั่งแยกห้อง-งดซ้อม ชั่วคราว
บทความถัดไป09.00 INDEX สัญญาณ ร้อน “ประชาธิปัตย์” สัญญาณ ตีตัว ออก ”ต่างหาก”