2 โจรท้วม-ผอม ควบพีซีเอ็กซ์ จี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ 1 นาที คว้าเงิน 6 พันบาท

2 โจรท้วม-ผอม ควบพีซีเอ็กซ์ ชักมีดจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ 1 นาที คว้าเงิน 6 พันบาท

เมื่อกลางดึกวันที่ 8 พฤษภาคม ตำรวจ สน.โคกคราม เข้าตรวจสอบเหตุชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อ สาขา ม.ทาวน์พลัส ถนนคลองลำเจียก แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

จากการสอบถามพนักงานสาวของร้านซึ่งอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า ขณะกำลังเช็กสต๊อกสินค้าภายในร้าน หลังปิดให้บริการตามคำสั่งหน่วยงานรัฐ ก็มีคนร้าย 2 คนเข้ามา คนที่ 1 เป็นชาย อายุระหว่าง 20-30 ปี รูปร่างท้วม สูงประมาณ 160-170 ซม. สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ สวมแมสก์ รองเท้าผ้าใบสีดำ สะพายเป้สีดำ ถือมีดปลายแหลมเข้ามาด้วย

จากนั้นคนร้ายได้ชักมีดที่พกมา ชี้มาที่พนักงานสาว พร้อมข่มขู่ว่า “ไม่ให้เข้ามายุ่ง” และไล่ให้เข้าไปหลังร้าน ก่อนเข้าไปรื้อค้นเอาทรัพย์สิน ตรงหน้าเคาน์เตอร์คิดเงิน ใช้เวลาประมาณ 1 นาที ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด ประมาณ 6,460 บาท ซิมการ์ดโทรศัพท์และบัตรเติมเงิน ก่อนหลบหนีออกไป

ส่วนคนร้ายคนที่ 2 เป็นชายรูปร่างผอม อายุประมาณ 20-30 ปีใส่เสื้อคอปกสีฟ้า กางเกงยีนส์ขายาว ไม่สวมแมสก์ โดยพยานผู้เห็นเหตุการณ์อีกรายว่า ตนเองมารับเพื่อนซึ่งเป็นพนักงานภายในร้านที่เกิดเหตุ ขณะกำลังจะออกจากร้าน พบคนร้ายทั้ง 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า PCX สีบรอนซ์เงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาบริเวณหน้าร้านที่เกิดเหตุ โดยคนร้ายคนที่ 1 เป็นผู้ขับขี่ คนร้ายที่ 2 เป็นคนซ้อนท้าย ก่อนจะมุ่งหน้าหลบหนีไปทาง ถ.นวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ตำรวจได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านช่วงก่อนและหลังเกิดเหตุเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้09.00 INDEX สัญญาณ ร้อน “ประชาธิปัตย์” สัญญาณ ตีตัว ออก ”ต่างหาก”
บทความถัดไป‘รัฐบาล’ ย้ำ รักษาโควิดฟรีทุกคน พร้อมชดเชย กรณีเสียชีวิต-พิการ จากวัคซีน