สลด! หนุ่มกลับมาจากเกาหลีใต้กักตัวโควิด เครียด!ใช้เก้าอี้ทุบกระจก ดิ่งลงมาคาที่

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ...จีระศักดิ์ บุญยืนนาน รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท ได้รับแจ้งเหตุ ชายตกที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่โรงแรมในซอยเพชรบุรี 31 ถนนเพชรบุรี  แขวงมักกะสัน  เขตราขเทวี กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวรนิติเวช รพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู สวมชุดพีพีอีป้องกันเชื้อโคโรนา (โควิด-19) เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมและใช้สถานที่เป็นที่กักตัวหาเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) บริเวณลานจอดรถหน้าโรงแรมพบศพนายสุทธิกานต์ นาสำแดง อายุ 35 ปี  สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางกางกีฬาขาสั้นสีขาว มีบาดแผลกะโหลกศีรษะแตก แขนขาหักผิดรูปใกล้กันพบชิ้นส่วนเก้าอี้ไม้ตกกระจายเกลื่อน เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตพักอยู่ชั้น 3 และจากการตรวจสอบพบว่าที่ผนักห้องเป็นกระจกเป็นช่องโหว่ขนาดใหญ่

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเพิ่งทางมาจากประเทศเกาหลีใต้ มาถึงเวลา 02.00 . ของวันที่ 17 ..ที่ผ่านมา โดยยังไม่มีการตรวจโควิด-19 จากนั้นได้ถูกนำมากักตัวที่โรงแรมดังกล่าว ซึ่งใช้เป็น hospitel โดยมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติมามากักตัวอยู่หลายคน จนกระทั่งตอนเช้าวันนี้ (18 ..) ผู้ตายได้ใช้เก้าอี้ไม้ทุบกระจกจนแตกแล้วกระโดดลงมาเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากความเครียดส่วนตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปปส.เตรียมประชุมร่วมตำรวจออสเตรเลีย ขยายผลเครือไอซ์ข้ามชาติ สอบบริษัทขนส่ง
บทความถัดไป‘ทรีนีตี้ วัฒนา’ อวดกำไรไตรมาส 1/64 พุ่ง 163% ได้แรงซื้อขายหุ้นคึกคัก ดันรายได้ทะยาน