ชป.มอบเงินสมทบทุนให้ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน โอกาสครบรอบปีที่ 119

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ที่ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี นายประพิศ จันทร์มา อธิบดีกรมชลประทาน พร้อมด้วย ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมมอบเงินสมทบทุนเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน

นายประพิศ จันทร์มา อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน ได้จัดงานวันสถาปนากรมชลประทานครบรอบ 119 ปี ในรูปแบบนิทรรศการเสมือนจริง หรือ Virtual Exhibition 360 องศา ภายใต้ชื่องาน “RID TEAM : สานพลังน้ำ เป็น 1 เพื่อทุกคน” ระหว่างวันที่ 11-13 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจและเข้าชมนิทรรศการ ผ่านเว็บไซต์ 119 ปี กรมชลประทาน ตลอด 3 วัน รวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านวิว และมีหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เอกชน เจ้าหน้าที่กรมชลประทาน กลุ่มผู้ใช้น้ำ และประชาชนทั่วไป ร่วมสมทบทุนเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ให้ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,643,434 บาท โดยมีนายแพทย์สุรสิทธิ์ ตั้งสกุลวัฒนา ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน พร้อมด้วยนายแพทย์พลากร ศรีนิธิวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเป็นผู้แทนรับมอบเงินจำนวนดังกล่าว

ในการนี้ กรมชลประทาน ได้ดำเนินการมอบเงินสมทบทุนดังกล่าวให้กับศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน พร้อมทั้งขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ที่ร่วมปฏิบัติงานอย่างเต็มที่และขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความร่วมมือและสนับสนุนในการจัดกิจกรรม และร่วมทำบุญกับโรงพยาบาลในครั้งนี้ เพื่อใช้ประโยชน์ต่อผู้ป่วยในด้านต่างๆ ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“พร็อพฟิต” พลิกวงการเอเจนซีอสังหาฯฉีกกฎการขายเดิม ตั้งเป้าขึ้นแท่น เครือข่ายนายหน้าฯใหญ่สุดของไทย
บทความถัดไปกรุงศรีฯ คาดกนง. คงอัตราดอกเบี้ย 0.50% ยาวถึงปี 65