โจ้ เครียด นอนคุกคืนแรก ผบ.เรือนจำพิษณุโลก ยันปฏิบัติเท่าเทียม ไม่มีสิทธิพิเศษ

28.08.21 | 10:44 น.

ผบ.เรือนจำกลางพิษณุโลกเผยอดีต ผกก.โจ้ มีอาการเครียดเล็กน้อย หลังจากถูกส่งตัวเข้ามาคุมขังเมื่อวานเย็น

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศหน้าเรือนจำกลางพิษณุโลก หลังจากได้มีการส่งตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ และพวกอีก 6 คน ลูกน้องตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ก่อเหตุใช้ถุงคลุมศีรษะผู้ต้องหาในคดียาเสพติดจนขาดอากาศหายใจจนถึงแก่ความตาย ส่งตัวมาฝากขังที่เรือนจำกลางพิษณุโลกเมื่อช่วงเย็นวานนี้ที่ผ่านมา

นายณรงค์ จุ้ยเส่ย ผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลก เปิดเผยว่า หลังจากได้นำตัวผู้ต้องหา ที่จังหวัดนครสวรรค์มาที่เรือนจำกลางพิษณุโลก ได้แบ่งออกเป็น 2 ชุด ชุดแรกจำนวน 5 คน เอาไว้ 1 ห้อง ชุด 2 ของอดีต ผกก.โจ้ อีก 2 คน ซึ่งทางเรือนจำกลางพิษณุโลกได้ปฏิบัติกับผู้ต้องขังทุกคนเท่าเทียมกันไม่ได้ให้สิทธิพิเศษอะไร และได้มีการตรวจ covid-19 ทุกคนที่เข้ามาในเรือนจำ

“เมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ต้องหาโดยเฉพาะอดีตผู้กำกับโจ้ ก็มีอาการเครียดเล็กน้อย เนื่องจากเป็นเรื่องปกติที่เคยอยู่ข้างนอกและต้องมาอยู่ข้างในเรือนจำ และในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ จะมีนักจิตวิทยาและนักสังคมสงเคราะห์ เข้ามาพูดคุยกับผู้ต้องหาทั้ง 7 คน รวมทั้งแพทย์พยาบาลมาตรวจร่างกายด้วย” นายณรงค์กล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement