‘เอ๋ มิรา’ เจอหมายศาล ‘ครูไพบูลย์’ ฟ้องหมิ่นออกรายการดัง จวกคนแซะ อย่าพิพากษาใคร เพราะฟังคนอื่น

‘เอ๋ มิรา’ เจอหมายศาล ‘ครูไพบูลย์’ ฟ้องหมิ่นออกรายการดัง จวกคนแซะ อย่าพิพากษาใคร เพราะฟังคนอื่น

เรียกได้ว่าเป็นชีวิตฟ้าหลังฝน สำหรับ “เอ๋ มิรา” อดีตภรรยาครูไพบูลย์ สามีของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา ที่ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากัน ก่อนไปออกรายการดัง โหนกระแส เพื่อหวังเคลียร์เรื่องราวทั้งหมด ก่อนเรื่องทุกอย่างจะจบลงด้วยดี เรียกได้ว่าต่างคนต่างอยู่

ก่อนน้องเอ๋ มิรา จะเข้าวงการแบบเต็มตัว เมื่อนายห้างไหทองคำ เรคคอร์ด อย่างอาจารย์ประจักษ์ชัย คว้าตัวเซ็นสัญญาเป็นนักร้องค่าย ประเดิมซิงเกิลแรกในชีวิต “ฟ้ามีตา” และขึ้นแท่นเป็นนางเอกเอ็มวีด้วย

โดยชีวิตของน้องเอ๋ มิรา ก็ดูเหมือนจะผ่านพ้นมรสุมออกมาได้ แต่แล้วก็มีเรื่องราวดราม่าเข้ามาอีกจนได้

เมื่อ นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์เฟซบุ๊กถึงน้องเอ๋ มิรา ว่า เอ๋ มิรา โดนหมายศาลว่าหมิ่นประมาทในรายการโหน… คุณครูฟ้องมา เอ๋ มิรา อย่าน้อยใจ อย่าคิดมาก ผมกำลังให้ทนายเก่งดูสำนวนการฟ้องอยู่สักครู่ อย่าตกใจ เลี้ยงลูกต่อ พาลูกเที่ยว มีความสุขให้มากที่สุด

หลังจากนายห้างประจักษ์ชัย โพสต์เรื่องราวดราม่าครั้งใหม่ของเอ๋ มิรา ที่ต้องเผชิญ ทำให้มีบรรดาแฟนๆ และคนที่เข้าใจหัวอกของเรื่องนี้มาให้กำลังใจจำนวนมาก

ซึ่งถัดมา ครูไพบูลย์ ได้โพสต์ข้อความ ผ่านเฟซบุ๊กว่า

ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้ว ถ้ามีเราเพียง 2 คน คุยและตกลงกันด้วยดี แต่คุณมีบุคคลที่ 1,2,3,4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด เราก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะหยุด เราไม่โต้ตอบ ไม่สาดโคลนใส่กันและกัน ทุกคนต่างมีครอบครัวใหม่ และมีวิถีชีวิตและทางเดินของใครของมัน ผมอยากให้สังคมมอง และพิจารณาถึงจุดนี้ครับ เราพยายามหยุดนิ่ง สร้างครอบครัวด้วยรักและอบอุ่น

ผมเชื่อเหลือเกินว่า หากทุกอย่างดำเนินตามกฎหมาย ศาลต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน ขอร้องเถอะครับคนบางกลุ่มที่พยายามเกาะกระแส โพสต์แซะ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูล โดยที่คุณเป็นคนนอก พอเถอะครับสงสารเขา

สุดท้ายผมขอบพระคุณ FC และทุกท่านที่ติดตาม และเข้าใจในทุกสถาณการณ์ โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะ ให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลาย ที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา

#ขอบพระคุณมากๆครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปทุมฯติดเชื้อเพิ่ม 176 เสียชีวิต 7 ราย รพ.มธ.เฉลิมพระเกียรติ แจ้งปชช.ฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 แอสตร้าเซนเนก้า
บทความถัดไปสุโขทัยอ่วม ฝนยังตกหนัก ชาวบ้านกล้วยเดือดร้อน รับน้ำจาก 2 อำเภอ