คนร้ายประกบยิงหนุ่มพัทลุงวัย 26 เสียชีวิต ตร.พุ่งปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว-ยาเสพติด

คนร้ายประกบยิงหนุ่มพัทลุงวัย 26 เสียชีวิต ตร.พุ่งปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว-ยาเสพติด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 28 กันยายน พ.ต.ท.ศดิศ สุวรรณกุล พนักงานสอบสวน สภ.ปากพะยูน จ.พัทลุง เข้าตรวจสอบบนถนนสายวัดทุ่งขุนหลวง-หารเทา หมู่ 9 ตำบลหารเทา อ.ปากพะยูน จังหวัดพัทลุง หลังรับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพนายณัฐวุฒิ รัตนพิมล หรือเต้ย อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหน้าอกจำนวน 3 นัด ชายโครงซ้าย 1 รวม กระสุนฝังในทั้ง 4 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบรถ จยย. ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ หมายเลขทะเบียน กนท 11 ปัตตานี ของผู้ตายล้มอยู่

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้น ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่านายเต้ย ผู้เสียชีวิต อาศัยอยู่บ้านเพียงลำพัง หลังจากพ่อ กับแม่ เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน ก่อนเกิดเหตุ นายเต้ย ได้ขับจักรยานยนต์ออกจากบ้านเพื่อไปทำธุระ แต่ระหว่างทางเชื่อว่ามีคนร้ายซึ่ง อาจจะมี 1 หรือ 2 คน เรียกให้หยุดก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงใส่ นายเต้ย จนเสียชีวิต สันนิษฐานจาก บนถนนไม่มีรอยครูดของรถบนถนน และก็ไม่มีรอยไถลของรถ ส่วนนายเต้ย จะมีการคุยกับผู้ก่อเหตุหรือไม่อย่างไร เจ้าหน้าที่ยังไม่ชี้ชัด เนื่องจากในที่เกิดเหตุห่างไกลบ้านผู้คน จึงไม่มีคนเห็นเหตุการณ์

อย่างไรก็ดี สำหรับนายเต้นผู้เสียชีวิต จากการตรวจสอบประวัติ พบพัวพันเรื่องยาเสพติด และได้เข้ารับการบำบัดยาเมื่อ 4-5 เดือนก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งปมสอบสวนประเด็นการขัดแย้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องยาเสพติด ซึ่งจะเรียกบุคคลที่ใกล้ชิด มาสอบปากคำโดยละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เช็ก SMS ได้เลย! นายกเมืองพัทยาโอนเงินเยียวยา ปชช. 30 ล้าน
บทความถัดไป‘สุดารัตน์’ ห่วงน้ำท่วมโคราชหนักสุดรอบ 10 ปี สั่งทีมไทยสร้างไทย ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างเร่งด่วน