จับสาววัย 25 เอเยนต์ขายเฮโรฮีน-อุปกรณ์ครบ อ้างทำเพื่อลูก โควิดทำตกงาน

จับสาววัย 25 เอเยนต์ขายเฮโรฮีน-อุปกรณ์ครบ อ้างทำเพื่อลูก โควิดทำตกงาน

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม รายงานข่าวแจ้งว่า พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.43 พ.ต.ต.สุริวงค์ สมทรง ผบ.ร้อย ตชด.437 ร.ต.ท.ไกรสร ล่องลอย หน.ขล.ตชด.43 ร.ต.ท. ชวิศศา บุญมี หน.ชฝต.4304/หน.ชปข. ร้อย ตชด.437 ร.อ.สาธิต สุวรรณราช รอง หน.ชป.ปส.มทบ.42 เจ้าหน้าที่ กอ.รมน.ภาค 4 เจ้าหน้าที่ ตร.บก.ทท.3 และเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าว ตชด.437 ร่วมกับทหารชุดปราบปรามยาเสพติด มทบ.42 และชุดสืบสวนตำรวจท่องเที่ยวหาดใหญ่

จับกุม น.ส.ศิริรัตน์ ศรีสงฆ์ อายุ 25 ปี หรือน้องหยิก ภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ริมทางรถไฟบ้านคลองแงะ หมู่ 5 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับรายงานว่าขายเฮรีอีน หรือผงขาว และพร้อมบริการอุปกรณ์การฉีดครบให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่หมู่ 5 บ้านคลองแงะ โดยขายในราคาหลอดละ 100 บาท

รายงานข่าวว่า ขณะจับกุม น้องหยิก หรือ น.ส.ศิริรัตน์ ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่มีเฮโรอีน ขายไปหมดแล้ว แต่เมื่อถูกเค้นหนักยอมเปิดปากรับสารภาพบอกว่าซุกซ่อนเฮโรอีนอยู่ในกางเกงฟุตบอลขาสั้นที่ตนเองสวมใส่อยู่ 3 ถุง น้ำหนัก 1.86 กรัม จากการตรวจค้นภายในห้องนอนพบอุปกรณ์การฉีดเฮโรอีนครบชุด คือ เข็มฉีดยา น้ำกลั่น แผ่นชุบเอทิลแอลกอฮอล์ และสายรัดยางสีม่วง บรรจุรวมกันอยู่ในถุง 20 ถุง

น้องหยิกให้การซัดทอดว่า เฮโรอีนซื้อมาจากชายวัยรุ่นคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในพื้นที่บ้านปากบาง ต.สะกอม อ.เทพา จ.สงขลา ครั้งละ 1 บิ๊ก ในราคา 1,500-1,700 บาท และ นำมาแบ่งขายเป็นหลอด หลอดละ 100 บาท ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่บ้านคลองแงะ และยอมรับว่าที่ทำไปเพราะต้องการหาเงินมาเลี้ยงลูก เนื่องจากครอบครัวลำบากมาก ในช่วงโควิดตกงานเงินแทบไม่พอใช้ จึงหันมาค้าเฮโรอีน

เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เฮโรอีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และนำตัว น.ส.ศิริรัตน์ หรือหยิก ส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองแงะ เพื่อสืบสวนขยายผลและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ก้อย ภรรยาเจมส์ เรืองศักดิ์ เล่าชีวิตจริงที่เหมือนกับนิยาย
บทความถัดไปหมอแล็บฯชี้อนาคตสายพันธุ์ ‘เดลต้า’ ครองโลก ต่อไปโควิดจะลดความรุนแรงลง คนใช้ชีวิตแบบไม่กลัว