ลูกรองผู้การย่องมอบตัวคดีอนาจารเด็ก 17 เลี่ยงตอบสื่อ

ลูกรองผู้การย่องมอบตัวคดีอนาจารเด็ก 17 เลี่ยงตอบสื่อ

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.วันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา ลูกชายนายตำรวจระดับรองผู้บังคับการ (รอง ผบก.) ย่านฝั่งธนบุรี สังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เข้ามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหากับทางพนักงานสอบสวน สน.ตลิ่งชัน โดยหลบสื่อมวลชนก่อนขึ้นไปมอบตัว พร้อมรับทราบข้อกล่าวหา พนักงานสอบสวนใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 2 ชั่วโมง

ภายหลังสอบปากคำเสร็จสิ้น ลูกชายนายตำรวจคนดังกล่าวที่ตกเป็นผู้ต้องหาลงมาจาก สน.โดยมีสีหน้าเคร่งเครียดก่อนขึ้นรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู สีดำ ทะเบียน 8 กพ 459 ที่มาจอดรอรับออกจาก สน.โดยไม่ให้สัมภาษณ์สื่อแต่อย่างใด

สำหรับด้านความคืบหน้าก่อนที่ผู้ต้องหาจะเข้ามอบตัว พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) ฐานะกำกับดูแลงานสอบสวน เรียกประชุมพนักงานสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดี หลังผู้เสียหายเป็นเยาวชนวัย 17 ปี ลูกสาวนายตำรวจระดับรอง สว. เข้าแจ้งความดำเนินคดี เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ภายหลังประชุมพนักงานสอบสวนนานกว่า 1 ชั่วโมง

Advertisement

พล.ต.ต.ไตรรงค์กล่าวยอมรับมีชายลึกลับโทรศัพท์หาบิดาผู้เสียหายที่ถูกข่มขืนจริง แต่บิดาผู้เสียหายไม่ได้พูดคุยกับบุคคลดังกล่าว เนื่องจากไม่ทราบปลายสายเป็นใคร ส่วนทางคดี ขณะนี้ทีมสหวิชาชีพอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เสียหาย หากเสร็จสิ้น จะนำข้อมูลทั้งหมดไปรวบรวมกับหลักฐานอื่นๆ เช่น หลักฐานจากกล้องวงจรปิด และคำให้การของพนักงานโรงแรม ยืนยันคดีดังกล่าวไม่มีการแทรกแซง หรือโทรข่มขู่ หรือช่วยเหลือกับฝ่ายใดเป็นพิเศษ โดยผู้กระทำผิด จะเป็นลูกใคร ตำรวจจะดำเนินคดีไม่ละเว้นทุกราย ไม่ประวิงเวลาล่าช้า หากทำอะไรรู้แก่ใจ และต้องรับผิดชอบ

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า สำหรับบิดาผู้ต้องหาเคยดำรงตำแหน่ง ผกก.อยู่ในพื้นที่ บก.น.5 แต่ถูกฝ่ายปกครองจับเรื่องเปิดสถานบริการเกินเวลา ก่อนถูกย้ายไปประจำที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) และย้ายไปประจำอยู่งานยาเสพติดพื้นที่ภาคเหนือก่อนขยับขึ้นเป็นรอง ผบก.ย่านฝั่งธน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image