‘บิ๊กโจ๊ก’ กล่าวยินดี 45 ปีมติชน-ขอบคุณ เป็นสื่อกลางให้ประชาชน

‘บิ๊กโจ๊ก’ กล่าวยินดี 45 ปีมติชน-ขอบคุณ เป็นสื่อกลางให้ประชาชน

เมื่อวันที่ 7 มกราคม ที่โถงอาคารสำนักงานบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) มีการจัดงานเนื่องในวันคล้ายวันเกิด 9 มกราคม 2521 ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 โดยมีผู้บริหารในเครือมติชน นำโดย นายขรรค์ชัย บุนปาน ประธานกรรมการบริษัท มติชน จำกัด(มหาชน) ให้การต้อนรับ บรรยากาศตั้งแต่เวลาประมาณ 07.00 น. มีผู้เดินทางร่วมอวยพรในโอกาสที่มติชนก้าวสู่ปีที่ 45 อย่างต่อเนื่อง

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ บิ๊กโจ๊ก ผู้ช่วย ผบ.ตร. ฐานะรองผู้อำนวยการศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว ป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ และภาคประมง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศพดส.ตร.) ร่วมกล่าวอวยพรมติชนด้วยว่า สำหรับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) โดยเฉพาะตัวผมเอง ในนามของข้าราชการตำรวจ เราก็ทำงานร่วมกับมติชนมาตลอด และมติชนก็เป็นสื่อหลักที่นำเสนอข่าวให้ประชาชนทราบ รวมทั้งมีความเป็นกลาง มีมาตรฐานมาตลอด ฉะนั้น ผมเองก็มีความยินดีอย่างยิ่งสำหรับการครบรอบ 45 ปีของมติชน ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ที่คู่บ้านคู่เมืองมานาน แล้วก็เป็นหลักให้กับบ้านเมืองมาตลอด

“วันนี้ผมถือโอกาสนี้ ขออนุญาตขอบคุณมติชน ที่เป็นสื่อกลางให้ประชาชนชาวไทยทั้งหมด และขออวยพรให้สำนักข่าวมติชนมีความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง นำไปสู่การเป็นสื่อมาตรฐานสากล ให้อยู่คู่กับประเทศไทยไปอีกยาวนาน” พล.ต.ท.สุรเชษฐ์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon