รวบโจ๋รวมหัวลวงฆ่าหนุ่มวังทอง สารภาพแค้นติดพันแฟนพี่ชาย

 

(9 ก.พ.59) เมื่อเวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก นำตัว นาย บี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ชาว ต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก 1 ใน 4 ผู้ต้องหา ที่ก่อเหตุ ยิง นายณัฐนนท์ จันทร์เยี่ยม อายุ 18 ปี ซึ่งเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา และพบศพเมื่อช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ ที่บริเวณถนนสายบ้านประดู่-แม่ระกา ต.วังพิกุล อ.วังทอง จ.พิษณุโลก โดยหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามหาตัวคนร้าย หลังจากทราบว่ามีหญิงสาวเข้าไปรับผู้ตายถึงบ้าน แล้วออกมาด้วยกัน เมื่อค่ำคืนจากนั้นก็พบว่าเป็นศพเสียชีวิต โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา พิษณุโลก นำชุดประดาน้ำมาช่วยกันงมค้นหาอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ที่บริเวณคลองโคกช้าง ต.อรัญญิก อ.เมืองพิษณุโลก

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังทอง ได้ติดตามหาตัวหญิงสาวและทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาวอำเภอเมืองพิษณุโลก ซึ่งเป็นกิ๊กของผู้เสียชีวิต พร้อมกับนำมาสอบสวนขยายผล จนทราบตัวผู้ต้องสงสัยเพิ่มเติม อีก 3 ราย คือนายเอ อายุ 19 ปี (นามสมมุติ) ด.ช.บี อายุ 13 ปี (นามสมมุติ) น้องชายนายเอ และ ด.ช.ซี นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เพื่อนของ ด.ช.บี

รายงานระบุว่า หลังจากสอบสวน จน ด.ช.บี อายุ 13 ปี ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น จ่อยิงนายณัฐนนท์ ผู้เสียชีวิต เนื่องจากแค้นที่นายณัฐนนท์ มาติดพัน น.ส.น้ำ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นแฟนของพี่ชาย คือ นายเอ (นามสมมติ ) มาร่วมเดือน โดยก่อนเกิดเหตุตนและพี่ชาย พร้อมเพื่อน และน้องน้ำ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับนายณัฐนนท์ ผู้เสียชีวิตมาจากบ้าน เพื่อมาตกลงเคลียร์ปัญหาเรื่องชู้สาว แต่ไม่สามารถตกลงกันได้จึงมีการชกต่อยกัน ตนเห็นจังหวะ นายณัฐนนท์ ล้มลง จึงใช้ปืนลูกซอง ที่ได้สั่งซื้อมาจากอินเตอร์เน็ต จ่อยิงนายณัฐนนท์ จนเสียชีวิต จากนั้นได้หลบหนีมาอยู่ที่บ้านริมคลองโคกช้าง อ.เมืองพิษณุโลก พร้อมกับทิ้งอาวุธที่ใช้ก่อเหตุลงไปในคลองที่อยู่ข้างบ้าน สุดท้ายก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด

Advertisement

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริง ในก่อเหตุอีกครั้ง ก่อนที่จะสรุปสำนวนดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image