ชิ้นส่วนหญิง พนง.ร้านอาหารญี่ปุ่นลอยน้ำ พบหลักฐานกล้องเห็นชัดกระโดดน้ำฆ่าตัวตายเอง สาเหตุจากปัญหาครอบครัว
เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ความคืบหน้าเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์ลอยน้ำ เเยกเป็น 3 จุดที่พบ 1.กองเรือเล็กจุดแรกพบชิ้นส่วนท่อนบน และศีรษะ เป็นพื้นที่รับผิดชอบ สน.บางกอกน้อย จุดที่ 2.พบชิ้นส่วนท่อนขาข้างซ้าย ที่ท่าน้ำวัดหงส์รัตนาราม พื้นที่ สน.บุปผาราม และ จุดที่ 3.พบชิ้นส่วนท่อนขาข้างขวา ที่ท่าน้ำวัดน้อยใน เป็นพื้นที่ของ สน.ตลิ่งชัน โดยสภาพจากชิ้นส่วนมีเป็นรูปรอยสักยันต์ เก้ายอด, ราหู, จิ้งจกที่แผ่นหลัง และรูปหัวเสือที่ไหล่ข้างซ้าย มีสร้อยสีทองที่ข้อมือซ้าย ทาเล็บมือสีเหลือง ทาเล็บเท้าสีแดง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเกิดเหตุ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. ตรวจสอบจุดพบชิ้นส่วนจุดกองเรือเล็ก เปิดเผยว่า การเสียชีวิต คาดว่าเป็นการฆาตกรรม เนื่องจากมีการกระจายชิ้นส่วน และน่าจะเป็นการทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่กระแสน้ำจะนำพาชิ้นส่วนต่างๆ กระจายไปตามคลองบางกอกน้อยและบางกอกใหญ่ ส่วนวิธีการกระจายชิ้นส่วนนั้น อยู่ระหว่างการสืบสวน ว่ามีการห่อหุ้มชิ้นส่วนศพด้วยวัสดุ หรือเป็นการนำชิ้นส่วนโยนลงแม่น้ำโดยตรง เพราะชิ้นส่วนที่พบไม่มีการห่อหุ้มแต่อย่างใด ทั้งนี้การฆาตกรรมครั้งถือว่าเป็นความโหดเหี้ยมของผู้ก่อเหตุ ขณะนี้ได้ระดมชุดสืบสวนในพื้นที่ โดยให้ สน.บางกอกน้อยรับผิดชอบการสอบสวนเนื่องจากเป็นจุดแรกที่พบชิ้นส่วน ส่วนการสืบสวนได้ให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในทุกพื้นที่ ที่พบชิ้นส่วนศพ
ต่อมาที่ สน.บางกอกน้อย พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผบก.สส.บช.น.เรียกประชุมฝ่ายสืบสวน บก.สส.บช.น. กก.สส.บก.น.7 และ สน.บางกอกน้อย หลังทราบข้อมูลว่าชิ้นส่วนที่พบคือ น.ส.มณีรัตน์ กระจกภาพ อายุ 30 ปี พนักงานร้านอาหารญี่ปุ่นย่านรามคำแหง จึงนำทีมสืบสวนออกระดมหาหลักฐานจนพบหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่ปรากฏว่าผู้เสียชีวิตได้กระโดดสะพานพระราม 8 ฆ่าตัวตายเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 12.00 น. โดยสาเหตุเกิดจากปัญหาครอบครัว โดยรายละเอียดการสืบสวนสอบสวน ทาง พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.จะแถลงและตอบข้อซักถามกับสื่อมวลชนที่ บช.น.ในเวลา 11.00 น.
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รู้ชื่อแล้ว! ชิ้นส่วนศพหญิง ลอยน้ำ ถูกหั่น เป็นพนง.ร้านอาหารญี่ปุ่น

