รถกทม.จอดรถน้ำต้นไม้เลนขวา หนุ่มขับกระบะพุ่งชนท้าย รถพังยับ เจ็บสาหัส

หนุ่มขับกระบะพุ่งชนท้าย รถกทม.อย่างแรง พังยับเยินเป็นซาก สาวนั่งมาด้วยบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 22.50 น. วันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน พร้อมอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถกระบะชนท้ายรถบรรทุกน้ำของ กทม. จนทำให้มีผู้บาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาออก ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีรัชโยธิน โดยที่เกิดเหตุ พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีดำ จอดอยู่เลนขวา หลังกระบะบรรทุกของเต็มคัน ด้านหน้ารถฝั่งซ้ายมีรอยชน กระจกหน้าแตก ฝากระโปรงยุบ กันชนหลุด น้ำมันเครื่องไหลเต็มผิวถนน ตำรวจได้ปิดการจราจร ให้วิ่งในช่องซ้ายสุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในรถ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 ทราบชื่อคือนายวิษณุ โตโสภณ อายุ 33 ปี เป็นคนขับรถกระบะ บาดเจ็บตามร่างกาย และ นางสาวรมธีรา ทองบ้านเกาะ อายุ 26 ปี นั่งข้างคนขับ บาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลตามร่างกายและขาหัก ห่างไปประมาณ 3 เมตร พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีเหลือง เป็นรถน้ำของ กทม. จอดอยู่เลนขวา สภาพท้ายรถฝั่งขวามีรอยชนจนเหล็กกันชนยุบ

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า รถน้ำคันดังกล่าวได้ขับอยู่เลนขวาเพื่อรดน้ำต้นไม้ จากนั้นรถกระบะก็ขับมาพุ่งชนท้ายรถน้ำเต็มๆ

Advertisement

เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้นำทรายมากลบคราบน้ำมันเครื่องที่ไหลอยู่บนพื้นผิวจราจร เพื่อเปิดการจราจรให้ใช้ได้ตามปกติทุกช่องทาง โดยพนักงานสอบสวนจะเรียกคนขับรถกระบะมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง และตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้กับจุดเกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image