2 ผัวเมีย ขนกล้วยแหกด่าน ชี้นิ้วตะโกนโวยด่าตร. สุดท้ายค้นเจอจริง ยาบ้า 2.6 หมื่นเม็ด(มีคลิป)

2 ผัวเมีย ขนกล้วยแหกด่าน ชี้นิ้วตะโกนโวยด่าตร. สุดท้ายค้นเจอจริง ยาบ้า 2.6 หมื่นเม็ด

เมื่อวันที่ 29 เมษายน พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รองผบ.ตร. เปิดเผยว่า จากกรณีคลิปวิดีโอปรากฏสองผัวเมีย ขนยาบ้า โดยได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ดรุฒ เย็นวัฒนา ผกก.สภ.สากเหล็ก จ.พิจิตร ว่าวันที่ 28 เมษายน เวลาประมาณ 08.30 น. ผู้ต้องหาเป็นสองสามีภรรยา แหกด่านตรวจยาเสพติดของ สภ.เนินกุ่ม จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นเขตรอยต่อกับ สภ.สากเหล็ก ห่างกันประมาณ 10 กิโลเมตร จากนั้นจึงได้ตรวจรถยนต์คันดังกล่าวรอบคัน ระหว่างนั้นผู้ต้องหาได้มีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ตามที่ปรากฏในคลิป ก่อนจะพบว่าที่รถไม่จัดทำ พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จึงได้ออกใบสั่งและยึดใบขับขี่เอาไว้ ต่อมาได้รับแจ้งจาก สภ.เนินกุ่ม จ.พิษณุโลก ว่ารถกระบะคันดังกล่าวไม่ยอมหยุดให้ตรวจค้นที่ด่านตรวจยาเสพติด ถนนอินทร์บุรี-วังทอง เห็นว่ามีพิรุธ จึงขอตรวจค้นที่หน้า สภ.สากเหล็ก ปรากฏว่าพบยาบ้าจำนวน 26,975 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระบะคอก โดยมีกล้วยทับอยู่

ทราบชื่อผู้ต้องหา คือ นายอาลอง ชีมือ อายุ 34 ปี และ นางสาวชาลินี นพเกตุ อายุ 27 ปี และของกลาง ยาเสพติด (ยาบ้า) 26,975 เม็ด, รถยนต์ จำนวน 1 คัน, กล้วยน้ำว้า จำนวน 2 ตัน และ โทรศัพท์มือถือ จำนวน 3 เครื่อง

ผู้ต้องหาสารภาพว่าไปรับกล้วยมาจาก อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ก่อนขับรถมาเรื่อยๆ ตามเส้นทาง แล้วนัดเอากล้วยมาส่งในพื้นที่ของ สภ.สากเหล็ก ปรากฏว่าติดต่อลูกค้าไม่ได้ ก่อนจะถูกจับกุม จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งคู่ดำเนินคดี ก่อนขยายผลต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon