“ดร.ถวัลย์”นายกฯนำสภาทนายความทั่วประเทศ จัดบำเพ็ญกุศลน้อมรำลึกพระมหากรุณาคุณ

10.11.16 | 14:21 น.

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่บริเวณห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 อาคารที่ทำการสภาทนายความ ถนนพหลโยธิน ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ เป็นประธานจัดพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย โดยถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์10รูป มีคณะผู้บริหาร อดีตนายกสภาทนายความ สมาชิกทนายความ และพนักงาน ร่วมพิธี

สภาทนาย2

เวลา 09.59 น. นายสรัลชา ศรีชลวัฒนา เลขาธิการสภาทนายความ ได้อ่านบทร้อยกรองถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จากนั้น ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ กราบถวายสักการะต่อพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และนำคณะกรรมการบริหารสภาทนายความ สมาชิกทนายความ และพนักงานสภาทนายความ ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้

สภาทนาย3

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ทั้งในส่วนของสภาทนายความภาคทั้ง 9 ภาค และสภาทนายความจังหวัดทุกศาลจังหวัดทั่วประเทศ โดยสมาชิกทนายความแต่ละภูมิภาคร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง

Advertisement