โศกนาฏกรรมรัก…เมียร่ำไห้ส่งผัวเข้าคุก หลังหึงทุ่มรางปูนใส่หนุ่มรุ่นน้องดับ ยันไม่เคยนอกใจ

ภรรยาหนุ่มวัย วัย 44 ปี ที่ก่อเหตุใช้รางปูนใส่อาหารหมู ทุ่มใส่หนุ่มวัย 25 ปี ชาว อ.นางรอง บุรีรัมย์ จนเสียชีวิต ออกจากโรงพยาบาลมาส่งสามีฝากขัง กอดกันร่ำไห้ ไม่คิดเรื่องจะบานปลาย ภรรยายืนยันไม่เคยนอกใจ ส่วนสามีเข้าใจแล้วว่าภรรยารัก แต่สายไปหน่อย จะรอสามีจนกว่าจะพ้นโทษ

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน กรณี นายนนทกานต์ อายุ 25 ปี ชาวบุรีรัมย์ ถูกนายสายชล อายุ 44 ปี อยู่เลขที่ 12 ใช้รางปูนสำหรับใส่อาหารเลี้ยงหมู ทุ่มใส่ใบหน้าเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป สาเหตุเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวง

ความคืบหน้าทางคดี เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อหานายสายชล “ทำร้ายร่างกายจนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” ซึ่งต่อมาภรรยานายสายชล ได้ขอหมอโรงพยาบาลนางรอง ออกไปหาสามีที่ สภ.นางรอง

ฝ่ายภรรยา เมื่อเห็นสามีถูกใส่กุญแจมือ ได้โผเข้ากอดร่ำไห้ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยืนยันตั้งแต่อยู่กันมาไม่เคยคิดนอกใจ ส่วนเด็กหนุ่มคนนั้นรู้จักกันและนับถือกันเป็นพี่น้อง พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ตอนเกิดเหตุว่า

Advertisement

ช่วงนั้นตนอยู่กับลูกสาวกับลูกเขย จากนั้นลูกสาวได้กลับไปกับสามี จากนั้นผู้ตายได้เดินเข้ามาหาตน กำลังจะคุยกันตามปกติธรรมดา ทันใดนั้นสามีซึ่งคาดว่าซ่อมอยู่พุ่มไม้ เดินเข้ามาทางหลัง แล้วเข้ามาทำร้ายตน จึงตะโกนบอกให้นายแบงค์ ผู้ตายว่า ”ช่วยด้วย” นายแบงค์จึงคว้ามีดพุ่งเข้ามาฟันสามีบริเวณปาก

สามียังหันมาทำร้ายตนด้วยการเตะเข้าหน้า จนตนสลบไป หลังจากนั้นมารู้ตัวอีกทีตอนอยู่โรงพยาบาล จนกระทั่งมาทราบข่าวด้วยว่า ยืนยันตนกับผู้ตายไม่เคยมีอะไรกัน คาดว่าสามีน่าจะหึงเกินเหตุ

ขณะที่ นายสายชล ผู้ต้องหา เผยว่า “ถ้าไม่มีผู้ชายไปอยู่แบบนั้น ผมไม่เคยระแวงเลย ถึงเวลานี้สบายใจขึ้นแล้ว รู้แล้วว่าภรรยายังรักตนอยู่ ไม่นอกใจอย่างที่ตนคิดมาโดยตลอด”

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image