ปลัดฯ เดินเล่น ‘งาน OTOP City 2022’ แวะส่องของเด็ด กทม. ขนมาเพียบกว่า 50 บูธ

19.12.22 | 18:52 น.

ปลัดกทม. เดินเล่น ‘งาน OTOP City 2022’ แวะส่องของเด็ด กทม. ขนมาเพียบกว่า 50 บูธ ที่ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองฯ

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม ที่อาคารชาเลนเจอร์ 1 – 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี นายขจิต ชัชวานิชย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เยี่ยมชมบูธของผู้ประกอบการกรุงเทพมหานคร และร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน OTOP City 2022 ภายใต้แนวคิด “มอบความสุขจากภูมิปัญญา ส่งต่อคุณค่าจากฝีมือคนไทย” ประจำปี พ.ศ. 2565 ซึ่งมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี

สำหรับการจัดงาน OTOP City 2022 มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) เพิ่มช่องทางการตลาดผลิตภัณฑ์ OTOP สร้างโอกาสในการเรียนรู้และเพิ่มทักษะในการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP และ OTOP ชวนชิม โดยมีการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้ามากกว่า 2,000 บูธ ผลิตภัณฑ์ OTOP มากกว่า 20,000 รายการ ซึ่งคาดว่าจะมียอดจำหน่ายภายในงานไม่ต่ำกว่า 750 ล้านบาท

ทั้งนี้ กรุงเทพมหานคร มีผู้ประกอบการ OTOP ระดับ 3 – 5 ดาว จำนวน 50 บูธ และผู้ประกอบการอาหารอร่อยชวนชิม เข้าร่วมจำหน่ายสินค้าในงาน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 25 ธันวาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 – 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

Advertisement