“ชูวิทย์” โหมโรงรับปีใหม่ ปล่อยคลิป ตร.บุกผับจินหลิง ชี้เป็น “เอนเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์” ลั่น รอชมตอนต่อไป

3.01.23 | 16:11 น.

“ชูวิทย์” โหมโรงรับปีใหม่ ปล่อยคลิป ตร.บุกผับจินหลิง ชี้เป็น “เอนเตอร์เทนเมนต์นิวส์คอมเพล็กซ์” ลั่น รอชมตอนต่อไป

เมื่อวันที่ 3 มกราคม นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตนักการเมือง  โพสต์ข้อความพร้อมเกี่ยวกับกรณีที่ตำรวจบุกเข้าผับ จินหลิง เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2565 โดยในหัวข้อ “โหมโรงรับปีใหม่” โดยมีรายละเอียดว่า “ภาพเหตุการณ์ วันที่ 25 ตุลาคม 2565 เวลาใกล้เที่ยงคืน ก่อนตำรวจทีม ผบช.น. บุกจับ

มีการซื้อขายแลกเปลี่ยน “ยาเสพติด” ภายใน “จินหลิง” บริเวณหน้าห้องคาราโอเกะอย่างเปิดเผย

คลิปจากกล้องวงจรปิดถูกตัดออกจากสำนวน ตั้งแต่ก่อน 21 ตุลาคม 2565 ส่วนเซิร์ฟเวอร์อยู่ที่ใคร ช่วยตอบทีก่อนถูกแฉอีกรอบ

แต่ “แผนเหนือเมฆ” ยังมีเหนือกว่า เพราะการทำงานไม่เป็นทีมของ ผบช.น. เอง

จากภาพที่ผมนำมาแสดงในโพสต์ก่อน จะเห็น สภาพ “จินหลิง” เป็นเสมือน “เอนเตอร์เทนเม้นต์คอมเพล็กซ์” ที่ประกอบด้วยบ่อนการพนันขนาดใหญ่ ห้องวีไอพี คาราโอเกะไว้เสพยา ผู้หญิงบริการ

Advertisement

นี่มันสมบูรณ์แบบยิ่งกว่า “คาสิโน” แห่งไหนในโลก

โดยจะมีคลิปอื่นๆ อีกมาก

ผบ.ตร. ไม่ต้องรีบมาสอบผม ให้ผมทะยอยเปิดข้อมูลไปเรื่อยๆ ก่อน เดี๋ยวเรียกสอบทีเดียวได้ เผอิญช่วงนี้ผมไม่ได้ไปไหน ว่างๆ อยู่พอดี

แต่ที่ ผบ.ตร. ต้องรีบสอบก่อน คือ ผบช.น. ครับ เพราะออกอาการรั่วๆ อยู่

โดยตั้งแต่วันนี้จะทะยอยปล่อยคลิปภายในจินหลิง ทั้งก่อนและหลังตำรวจบุก พร้อมตั้งข้อสังเกตุในช่วงการทำสำนวนคดีต่างๆ ว่า

“หากไม่ผิดปกติ ก็ย่อมมีการช่วยเหลือกัน”

โดยจะไล่กล้องวงจรปิดให้ดูทีละช็อตว่า เกิดเหตุการณ์อะไรในคืนวันที่ 26 ตุลาคม

คลิปภาพวงจรปิดยังมีอีกเป็นร้อย เด็ดๆ ทั้งนั้น รอทีเดียวเลยดีกว่า

จะมันส์กว่ามากเลยครับ เดี๋ยว “หลักฐาน” มันตกหล่นหายไปอีก หรือไม่ก็บอกมีมากพอแล้ว

หลักฐานในมือผม จะหนาวไปถึงไหน คอยดูตอนต่อไปครับ