‘บอล กฤษณะ’ส่งญาติผู้ใหญ่มอบกระเช้าเยี่ยม’เจมส์บอน’ พร้อมเข้าพบบิดา-มารดา

1.12.16 | 20:26 น.
‘บอล’ขอญาติผู้ใหญ่นำกระเช้าดอกไม้เยี่ยมลูกนายพล ถูกตื้บเจ็บสาหัสที่โรงพยาบาล หลังศาลให้ประกันตัวพร้อมพวก 4 คน หลบสื่อไม่ให้สัมภาษณ์ออกด้านหน้าศาล ขึ้นรถกลับทันที ด้านฝ่ายผู้บาดเจ็บบอกไม่ต้องรอทำข่าวให้กลับก่อน หากพร้อมเมื่อไหร่ เชิญ’บอล’มาพูดคุยในวันหลัง 
วันที่ 1 ธันวาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 18.00  น. หลังศาลจังหวัดเชียงใหม่ อนุญาตให้ประกันตัวนายกฤษณะ อมิตรสูญ หรือบอล แฟนหนุ่มอุ้ม-ลักขณา ผู้ต้องหาพร้อมพวก รวม 4 คน ในคดีทำร้ายร่างกายนายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือเจมส์บอน บุตรชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์  ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 จ.น่าน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลลานนา
นายกฤษณะ และนางสาวิกา ณ ตะกั่วทุ่ง มารดา พร้อมทนายความ ได้เดินออกประตูด้านหน้าศาล ขึ้นรถบีเอ็มดับบลิวสีขาวออกจากศาลทันที โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวที่รอทำข่าวใกล้ใต้ถุนด้านหลังศาล หลังเจ้าหน้าที่ได้นำเอกสารมาเผยแพร่แจกสื่อมวลชน กรณีศาลอนุญาตให้ประกันตัว โดยไม่ทราบว่ามุ่งหน้าไปไหน
ต่อมาเวลา 18.30 น. มีรายงานข่าวแจ้งว่า นายกฤษณะได้มอบหมายให้ญาติผู้ใหญ่นำกระเช้าดอกไม้เข้าเยี่ยมนายอิศราชนุวัฒภ์ ผู้เสียหายที่โรงพยาบาลลานนา พร้อมเข้าพบ พล.ต.วิทยา บิดา และนางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ มารดา เพื่อพูดคุยในเรื่องคดีดังกล่าว โดยมีสารวัตรทหาร (สห.) รักษาความปลอดภัย หน้าห้องพัก 527 ของผู้เสียหายหลายนาย พร้อมไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนขึ้นไปทำ
ข่าว บริเวณชั้น 5 และขอให้มารอที่ชั้นล่างแทน จากนั้นได้แจ้งสื่อมวลชนที่ไปทำข่าวว่า ไม่ต้องรอ ขอให้กลับไปก่อน หากพร้อมเมื่อไหร่จะเชิญนายกฤษณะหรือบอลมาพูดคุยกันในวันหลัง หลังสื่อมวลชนติดตามทำข่าวนานกว่า 2 ชั่วโมง