ม.ล.ภัทรสุดา แจ้งกำหนดการสวดพระอภิธรรม ม.ร.ว.สมลาภ เผยสาเหตุจากไปด้วยโรคมะเร็ง

ม.ล.ภัทรสุดา แจ้งกำหนดการสวดพระอภิธรรม ม.ร.ว.สมลาภ เผยสาเหตุจากไปด้วยโรคมะเร็ง

อาลัย ม.ร.ว.สมลาภ กิติยากร หรือคุณชายอ้อ เลขานุการในพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ จากไปอย่างสงบ เมื่อคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ม.ล.ภัทรสุดา กิติยากร หรือ คุณวงเวียน บุตรสาว ม.ร.ว.สมลาภ กิติยากร หรือ คุณชายอ้อ เลขานุการในพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Patrasuda Vivienne Kitiyakara  โดยแจ้งกำหนดการพิธีสวดพระอภิธรรมศพ หม่อมราชวงศ์ สมลาภ กิติยากร ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15.30 น. พิธีรดน้ำศพ เวลา 17.00 น. พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ เวลา 18.30 น. สวดพระอภิธรรม ณ ศาลา 14 วัดเทพศิรินทราวาส

ทั้งนี้ จะมีพิธีสวดพระอภิธรรม 7 วัน โดยกำหนดการเป็นทางการจะแจ้งอีกครั้งหนึ่ง

Advertisement

ทั้งนี้ ม.ล.ภัทรสุดา ยังได้โพสต์อีกว่า คุณพ่อจากไปด้วยโรคมะเร็งในกระเพาะอาหารนะคะ รักษาอย่างต่อเนื่องที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ อยู่ที่ รพ.มา 2 ปีกว่าแล้ว ที่วงเวียนต้องแจ้งเพราะมีบางกลุ่ม หรือหลายๆ คนเข้าใจผิดเกี่ยวกับการจากไปของคุณพ่อ ยังไงวงเวียนขอขอบคุณพี่ๆ ทุกคน และผู้ใหญ่ทุกคนที่รักพ่อและแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพ่ออย่างสุดซึ้ง วงเวียนเชื่อว่าพ่อได้รับรู้ในความรู้สึกดีๆ ที่ทุกคนมอบให้ ขอขอบคุณทุกคนนะคะ ที่เป็นห่วงครอบครัวเราเสมอ วันนี้พ่อจากไปอย่างสงบแล้ว เขาคอยมองพวกเราใช้ชีวิตอยู่บนฟ้าล่ะค่ะ  25 ก.พ.2566

อ่านข่าวเพิ่มเติม

สิ้น ม.ร.ว.สมลาภ กิติยากร เลขานุการใน พระองค์โสมฯ

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image