พ่อพุด ไม่เชื่อ ‘นิ่ม’ เอาน้องต่อทิ้งน้ำ-ทำหลานหล่น ชี้ลูกสะใภ้โกหกประจำ

พ่อพุด ไม่เชื่อ ‘นิ่ม’ เอาน้องต่อทิ้งน้ำ ชี้โกหกประจำ ยังหวังว่าหลานจะมีชีวิต

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่บ้านของน้องต่อ ในพื้นที่ ต.หินมูล อ.บางเลน จ.นครปฐม นายสุบิน แสงสว่าง อายุ 67 ปี พ่อของพุด สามีของ น.ส.นิ่ม เปิดใจกับสื่อมวลชน ไม่เชื่อว่าลูกสะใภ้จะเอาหลานไปทิ้ง เพราะ น.ส.นิ่มโกหกเป็นประจำ พร้อมกับมีความหวัง น้องต่อยังมีชีวิตอยู่

นายสุบินกล่าวว่า เมื่อมาข่าวว่า น.ส.นิ่มเอาน้องต่อไปโยนทิ้งลงแม่น้ำ เชื่อว่าไม่เป็นความจริง เพราะ น.ส.นิ่มชอบโกหก เวลาคนชี้นำว่าเป็นทางน้ำ น.ส.นิ่มก็จะบอกแบบนั้น แต่ถ้าหากคนชี้นำว่าทางบก น.ส.นิ่ม ก็จะบอกว่าทางบก จึงไม่เชื่อคำพูดของลูกสะใภ้เลย

ส่วนที่บอกว่า อุ้มลูกแล้วตกพื้นจนเสียชีวิต ก็มองว่า ไม่เชื่อแน่นอน เพราะว่าน้องต่อแข็งแรง จะหล่นแล้วเสียชีวิตเลย เป็นไปไม่ได้ที่จะทุบหลานจนเสียชีวิต โดยที่ผ่านมา น.ส.นิ่มก็ไม่ได้เลี้ยงดูลูกดีเท่าที่ควร ชอบปล่อยปละละเลย เวลาเตือนก็ชอบเถียงตลอดเวลา

Advertisement

“โดยหลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นครอบครัวก็แย่มาก ยังไม่ได้ไปเยี่ยมลูกชายในเรือนจำเลย ต้องรอให้ผ่านหนึ่งเดือนก่อนแล้วค่อยเข้าเยี่ยม โดยตั้งใจจะนำเงินไปมอบให้ลูกชาย เพราะอยู่ในนั้น ทุกวันนี้อาการก็แย่ลงมาก เครียดหนัก จะไปวันไหนก็ยังไม่รู้ ตอนนี้เป็นห่วงหลานมาก และมีความหวังว่าตอนนี้หลานชายจะยังมีชีวิต ถ้าหากมีคนเอาเขาไปเลี้ยงก็หวังว่าจะไปมีชีวิตที่ดี” นายสุบินกล่าว

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image