ตร.เช็กกล้องวงจรปิดแล้ว ครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุ ‘ฌาน’ น้องชายเฌอปราง เสียชีวิต

ตร.เช็กกล้องวงจรปิดแล้ว ครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุ ‘ฌาน’ น้องชายเฌอปราง เสียชีวิต

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 มีนาคม พล.ต.ต.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ ผบก.น.8 เผยถึงความคืบหน้ากรณี พบศพ นายฌาน อารีย์กุล อายุ 19 ปี อดีตนักกีฬาโบว์ลิ่งเยาวชนทีมชาติ และเป็นน้องชายแท้ๆ ของ น.ส.เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง สมาชิกของบีเอ็นเคโฟร์ตี้เอต รุ่น 1 ตกจากที่สูงภายในคอนโดมิเนียม เขตคลองสาน กทม. เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาว่า

ทางพนักงานสอบสวน ได้เรียกญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางเข้ามาให้ปากคำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นผู้ปกครอง ได้ดูภาพที่กล้องวงจรปิดของทางคอนโดมิเนียมบันทึกได้เป็นที่เรียบร้อย โดยไม่สงสัยสาเหตุการตาย เนื่องจากกล้องบันทึกภาพไว้ชัดเจน ขณะก่อนเกิดเหตุ ซึ่งตามปกติผู้ตายพักอยู่ในห้องบนชั้นที่ 9 แต่ขึ้นไปบนชั้นที่ 21 และกระโดดลงมา โดยไม่มีใครอยู่ด้วยในขณะนั้น

ส่วนสาเหตุทราบข้อมูลจากทางญาติเพียงคร่าวๆ ว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องความรัก ซึ่งตนได้สั่งให้พนักงานสอบสวน เร่งดำเนินการเรื่องผลชันสูตรพลิกศพ และออกเอกสารให้ญาตินำไปขอรับศพที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาฯ กรณีนำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

Advertisement

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบผู้ตายเดินออกจากห้องพักชั้น 9 ก่อนขึ้นลิฟต์ไปยังชั้น 27 แล้วเดินไปที่ดาดฟ้า ก่อนนั่งริมระเบียงประมาณ 5 นาที จากนั้นก็หงายหลังตกตึกลงมาเสียชีวิต เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำเพื่อนสาวที่พักอาศัยอยู่ด้วยกันแล้ว ส่วนการตรวจสอบประวัติการรักษาทางการแพทย์ต่างๆ ของผู้ตายนั้น รายละเอียดยังอยู่ในสำนวน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โพสต์สุดท้ายในอินสตาแกรมสตอรี่ของผู้ตาย เป็นภาพในห้องเรียนพร้อมขึ้นข้อความ ถึง “อาการเตียงดูด” (Dysania) ซึ่งระบุว่ายากมากที่จะลุกออกจากเตียง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

– อยู่เคียงข้างเสมอ โลกออนไลน์ ส่งกำลังใจ ‘เฌอปราง BNK48’ หลังสูญเสียน้องชายคนเดียว
– ฌาน อารีย์กุล น้องเฌอปราง BNK48 พลัดตกคอนโดหรู เสียชีวิต
– ประวัติ ฌาน อารีย์กุล น้องชายเฌอปราง หนุ่มอาร์ต อดีตโบว์ลิ่งเยาวชนทีมชาติ
– เฌอปราง แจ้ง ‘งด’ ร่วมอีเวนต์วันนี้ ปมน้องชายขอเป็นเรื่องในครอบครัว

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image