หนุ่มวัย 22 ควบ ‘Yamaha R15’ เสียหลักล้ม ตัวกระเด็นฟาดเสาไฟฟ้า ร่างขาด2ท่อน ดับสยอง

หนุ่มวัย 22 ควบบิ๊กไบค์ เสียหลักล้ม ตัวกระเด็นฟาดเสาไฟฟ้าขาด 2 ท่อน เสียชีวิตสยอง

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 19 มิถุนายน  พ.ต.ท.จิรโรจน์ มงคลธนสุพัฒน์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุมีรถจักรยานยนต์ ชนเสาไฟฟ้าส่องแสงสว่าง คาดว่ามีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์บุรีรัมย์ ตรวจสอบมี่เกิดเหตุเป็นถนน4 เลน สาย 24 โชคชัย-เดชอุดม ในเขตเทศบาลเมืองนางรอง อ.นางรอง พบรถจักรยานยนต์ แบบ   บิ๊กไบค์ยี่ห้อย่ามาฮ่า รุ่นอาร์ 15 สี (Yamaha R15)  น้ำเงิน-ขาว ทะเบียน 7 กธ 467 กรุงเทพฯ ตกอยู่ร่องกลางถนน สภาพรถเสียหายเล็กน้อย

  

จากการตรวจสอบ บริเวณทั่วไปพบร่างมนุษย์ขาดออกเป็น2 ท่อน คือท่อนล่างกับท่อนบน ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุภลักษณ์ ทวีชาติ อายุ 22 ปี ชาว ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ คนขับบิ๊กไบค์

Advertisement

สอบถามนายสมนึก แก้วบัญดิษ อายุ 25 ญาติผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกติผู้เสียชีวิต มักจะขับรถด้วยความเร็ว คาดว่าน่าจะรีบขับรถจะกลับบ้านยายที่ บ้านโคกตะแบก ต.อิสานเขต อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ แต่น่าจะเกิดพลาดเสียหลักรถล้มลงก่อน คาดว่าตัวคนอาจจะหลุดออกจากตัวรถ แต่ด้วยความเร็วร่างไถลไปตามถนนแล้วไปฟาดกับเสาไฟฟ้าแสงสว่างข้างทาง ทำให้ร่างกายขาดออกเป็น 2 ท่อนดังกล่าวเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อีกครั้ง

Advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image