สลด ชายเร่ร่อนเปลือยกายริมหาด กลายเป็น ‘ศพ’ ถูกวัยรุ่นรุมทำร้าย

ชายเร่ร่อนถูกทำร้ายดับเปลือยริมหาดระยอง พ่อค้าเผยเห็นเดินแก้ผ้าหัวเราะลั่น ผ่านหน้าร้านไป ก่อนจะถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 27 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งพบศพผู้ชายเสียชีวิต อยู่บริเวณลานกลับรถ ริมหาดพีเอ็มวาย ม.7 ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.ระยอง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล เดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบศพ ผู้ชาย อายุประมาณ 35 ปี นอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่ มีเสื้อยืดตกอยู่ข้างศพ ตรวจสอบพบว่า ใบหน้ามีร่องรอยถูกทำร้ายจนเขียวช้ำ เลือดไหลออกทางหู มีรอยถลอกหลายแห่ง และพบว่าอุจจาระเปื้อนตามร่างกาย ไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใครมาจากไหน ก่อนจะนำตัวส่งพิสูจน์ที่ รพ.ระยอง

จากการสอบสวน พ่อค้าขายน้ำกระท่อม อายุ 28 ปี อยู่ตรงข้ามจุดเกิดเหตุ ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 2 ชั่วโมง ผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นคนเร่ร่อนอยู่บริเวณดังกล่าว ได้เดินมาขอเงินตนเอง จึงให้ไป 20 บาท แล้วก็เดินหายไป แล้วก็เห็นเดินเปลือยกาย ใช้มือจับอวัยวะเพศสำเร็จความใคร่ หัวเราะเสียงดังลั่น สภาพคล้ายกับคนเมา ก่อนจะเดินผ่านไปทางที่มีกลุ่มวัยรุ่นผู้หญิงนั่งอยู่ ถัดไปเป็นกลุ่มวัยรุ่นชายนั่งสังสรรค์อยู่อีกกลุ่มหนึ่ง

Advertisement

เพียงครู่เดียวก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย พอหันไปดูก็พบว่า ชายเร่ร่อนกำลังถูกกลุ่มวัยรุ่นผู้ชายรุมทำร้าย ก่อนจะเงียบไป จึงคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรรุนแรง จนกระทั่งมีคนเดินมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตที่เป็นคนเร่ร่อน และมีสติไม่สมประกอบ คงจะไปรบกวนกลุ่มผู้หญิง จนเป็นเหตุให้วัยรุ่นผู้ชายเข้ามารุมทำร้ายจนเสียชีวิต ซึ่งจะเร่งหาเบาะแสกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และเตรียมตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหน หากใครทราบว่าผู้ตายเป็นใครให้แจ้งข้อมูลได้ที่ สภ.เมืองระยอง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image