คุมตัวพ่อ-แม่เลี้ยง ชี้จุดฆ่าโบกปูนลูก 2 ขวบ ที่กำแพงเพชร อ้างพลั้งมือจนเสียชีวิต

แฟ้มภาพ

คุมตัวพ่อ-แม่เลี้ยง ชี้จุดฆ่าโบกปูนลูก 2 ขวบ ที่กำแพงเพชร อ้างพลั้งมือจนเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 19 กันยายน ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน และกก.สส.บก.น.2 กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ควบคุมตัวนายส่องศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี และนางสุนัน (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ภรรยาใหม่ หลังจับกุมได้ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ไปพื้นที่ อ. ปางมะค่า จ.กำแพงเพชร เพื่อค้นหาตรวจสอบศพเด็กหญิงวัย 2 ขวบ ซึ่งเป็นบุตรสาวนายส่องศักดิ์ หลังเจ้าตัวรับสารภาพว่าร่วมกันทุบตีทำร้ายร่างกายลูกคนเล็ก แต่พลั้งมือหนักจนทำให้เสียชีวิต ก่อนจะร่วมกันนำศพใส่รถยนต์ขับจาก กทม.ไปบ้านนางสุนันท์ ที่จังหวัดกำแพงเพชร เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา แล้วฝังไว้พื้นห้องครัวหลังบ้านก่อนโบกปูนซีเมนต์ทับไว้แล้วกลับมาทำงานต่อ

สำหรับคดีดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง” พร้อมตำรวจ สน.บางเขน และ พม. เข้าช่วยเหลือเด็กหญิงอายุ 12 ขวบและอายุ 4 ขวบ เนื่องจากพลเมืองดีแจ้งว่าเด็กทั้ง 2 คนถูกพ่อแท้ๆ จับขัง แช่น้ำไว้ในห้องจนเนื้อเปื่อย และทำร้ายร่างกายจนน้องคนเล็กตาบอด ออกมาห้องพักอพาร์ตเมนต์ ซอยพหลโยธิน 48 แยก 11 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

ระหว่างเข้าช่วยเหลือพ่อและแม่ไม่อยู่ เจ้าหน้าที่สืบสวนตรวจสอบทราบว่าทั้ง 2 คนที่ได้รับการช่วยเหลือยังมีเด็กอีก 1 คน ที่หายตัวไปทราบข้อมูลจากเพื่อนบ้านว่า พ่อกับแม่อ้างว่าส่งลูกไปอยู่กับปู่ที่ต่างจังหวัด ต่อมาเจ้าหน้าที่ร่วมกันสอบปากคำเด็กหญิงที่ได้รับการช่วยเหลือ ทราบว่าพ่อและแม่ร่วมกันทำร้ายน้องจนเสียชีวิต

Advertisement

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังชี้จุดทางตำรวจ จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองกลับมาที่ สน. บางเขน เพื่อให้ พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 สอบปากคำในช่วงค่ำวันนี้ต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image