เพื่อนบ้านเรียกไม่ตอบ เข้าไปดูผงะเจอศพชายวัย 55 ยิงตัวดับ ทิ้งจดหมายลาโลก

เพื่อนบ้านเรียกไม่ตอบ เข้าไปดูผงะเจอศพชายวัย 55 ทิ้งจดหมายลาโลก

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 10 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้รับรายงานว่า เกิดเหตุชายรายหนึ่ง วัย 55 ปี ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในซอยเฉลิมพระเกียรติ 48 แยก 1 แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม. โดยเพื่อนบ้านได้เป็นผู้แจ้งเหตุการณ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุ สน.อุดมสุข ได้รับแจ้งว่า มีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวตายในบ้าน จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในชั้น 2 ลักษณะนั่งลงกับพื้นในห้องน้ำ มีอาวุธปืนแบบออโตเมติก สีดำ กำอยู่ที่มือ และมีคราบเลือดกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ มีบาดแผลยิงเข้าบริเวณขมับขวาทะลุออกบริเวณขมับซ้าย เหนือหูเล็กน้อย และมีคราบเลือดกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ที่พบศพ และมีจดหมายลาตายเขียนไว้ด้วยลายมือ

Advertisement

สำหรับเนื้อหาในจดหมายระบุว่า ป่วยเป็นโรคน้ำท่วมปอด หัวใจวาย เบื้องต้นสอบถามผู้แจ้งที่พบศพคนแรก ระบุว่า ผู้เสียชีวิตป่วยต้องรับประทานยาอยู่เป็นประจำ และปกติตนได้เข้าออกบ้านผู้เสียชีวิตเป็นประจำอยู่แล้ว เนื่องจากต้องเข้าไปดูแลผู้เสียชีวิต จนเวลาประมาณ 12.30 น. ได้เข้าไปตะโกนเรียกผู้เสียชีวิต แต่ไม่มีการตอบกลับ จึงเดินเข้าไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเสียชีวิตอยู่บริเวณชั้น 2 จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตไม่มีครอบครัว พักอาศัยอยู่คนเดียว ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว เดินระบบภายในอาคาร ไฟฟ้า, ประปา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image