เสี่ยบิ๊ก เจ้าของรถบรรทุก พร้อมโชเฟอร์ ให้ปากคำตำรวจสน.พระโขนง

10.11.23 | 16:30 น.

เสี่ยบิ๊ก เจ้าของรถบรรทุก พร้อมโชเฟอร์ ให้ปากคำตำรวจสน.พระโขนง

เมื่อวันนี้ 10 พฤศจิกายน ที่ สน.พระโขนง พนักงานสอบสวนได้มีการเรียก นายวุฒิภัทร จันทริทรากร หรือเสี่ยบิ๊ก เจ้าของรถบรรทุกและ นายศักดิ์มงคล ทาสะโก หรือ บอย อายุ 29 ปีคนขับรถบรรทุก 10 ล้อ เข้ามาสอบปากคำจากกรณีที่มีรถบรรทุกน้ำหนักเกินจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุถนนยุบตัว โดยมี พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการตำรวจจราจร พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิทวัฒน์ ชินคำ รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 (รรท.ผบก.น.5) และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมสอบปากคำ โดยได้มีการสอบปากคำตั้งแต่ 13.00น.

เวลา16.30 น. ที่ สน.พระโขนง นายอภิชาติ ไพรรุ่งเรือง ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย(ขสบท.) ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการที่ตำรวจ สน.พระโขนงเชิญมาให้ปากคำ

นายอภิชาติ กล่าวว่า เนื่องด้วยที่ตนถูกเชิญมาให้ปากคำในวันนี้นั้นเนื่องจากตนนั้นเป็นประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย(ขสบท.) และน่าจะมีข้อมูลเกี่ยวส่วยสติ๊กเกอร์ เเต่เนื่องด้วยตนนั้นยังไม่มีข้อมูล เพราะรถบรรทุกที่วิ่งเข้าออกกรุงเทพนั้นมีหลายคันและรถของนายพชรพล จันทริทรากร เจ้าของรถบรรทุกไม่ได้อยู่ในสหพันธ์จึงไม่สามารถตัดสินได้ว่า สติกเกอร์รูปดาวสีเขียวนั้นเป็นสติกเกอร์ส่วยหรือไม่เรื่องนี้ต้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้สอบสวนต่อไป

นายอภิชาติ ไพรรุ่งเรือง