เศร้า! ‘ผอ.เขตพระนคร’ เสียชีวิตแล้ว หลังหมดสติระหว่างออกกำลังกายวันพุธ

จากกรณีเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 ม.ค. ที่สำนักงานเขตพระนคร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประเมิน ไกรรส ผู้อำนวยการเขตพระนคร กรุงเทพมหานคร(กทม.) นำคณะข้าราชการและลูกจ้างเขตพระนครออกกำลังกายตามนโยบายออกกำลังกายวันพุธของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

โดยกิจกรรมในวันดังกล่าวเป็นการเล่นกีฬาเตะฟุตบอล ซึ่งผ่านไปประมาณ 20 นาที นายประเมินกลับมีอาการวูบและล้มลงหมดสติไป จนเจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาลเพื่อรักษาตัว

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ที่ใกล้ชิด ซึ่งร่วมกิจกรรมในทุกวันพุธ แจ้งว่าปกติผอ.ประเมินเป็นคนเล่นกีฬาเป็นประจำ และตั้งแต่มีนโยบายออกกำลังกายทุกวันพุธ นายประเมินก็นำข้าราชการทำกิจกรรมทุกครั้ง สลับหมุนเวียนกิจกรรมไปทุกสัปดาห์ ทั้งเล่นฟุตบอล ตีแบดมินตัน และแอโรบิก เป็นต้น แต่ไม่เคยมีอาการหรือโรคประจำตัวมาก่อน จึงเป็นครั้งแรกที่เห็นนายประเมินเกิดอาการดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานอาการของนายประเมินยังวิกฤต แพทย์ยังเฝ้าระวังตลอด 24 ชม.

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายประเมิน ไกรรส ผู้อำนวยการเขตพระนครได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังจากที่แพทย์ผ่าตัดช่วยชีวิตเมื่อวานนี้ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ ส่วนรายละเอียดต่างๆ จะรายงานให้ทราบเป็นลำดับต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เอาจริง! ทรัมป์ลงนามคำสั่งสร้างกำแพงชายแดนติดเม็กซิโกแล้ว
บทความถัดไป‘หงส์แดง’พังคารังพ่าย‘นักบุญ’0-1ชวดชิงลีกคัพ-‘ราชัน’เสียท่าร่วงถ้วย’โกปา เดล เรย์’