รุมประชาทัณฑ์หนุ่มใหญ่น่วม เมาสุรามุดมุ้งแม่เฒ่าวัย 67 ปี อ้างจำไม่ได้ข่มขืนหรือไม่

(ภาพประกอบข่าว)

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 27 มกราคม พ.ต.อ.เมฆาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ นามดุ้ง รอง ผกก.สส. และร.ต.อ.หญิง กาญจนพัสร์ ปฐวีศรีสุธา รองสารวัตรสอบสวน ได้นำกำลังชุดสืบสวนเข้าจับกุมตัว นายมาโนช กลั่นเชื้อ อายุ 48 ปี ชาวจ.ชลบุรี หลังญาติผู้เสียหาย และชาวบ้านได้รุมประชาทัณฑ์จนใบหน้าปูดบวม โดยอ้างเหตุผลว่า เข้ามาข่มขืนแม่เฒ่าวัย 67 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกัน มีอาชีพเก็บของเก่าขาย

ด้าน นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 67 ปี ผู้เสียหายเล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนได้อยู่บ้านกับหลานสาววัย 10 ขวบ ผู้ต้องหาซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา ได้ทำทีเข้ามาขออาบน้ำ เมื่อสบโอกาสได้ชักมีดปลายแหลมข่มขู่ ฉุดกระชากตนเข้าไปข่มขืนในห้องนอน ตนไร้แรงต่อสู้จึงต้องยอมเพื่อรักษาชีวิต ส่วนหลานสาววัย 10 ขวบ ที่เห็นเหตุการณ์วิ่งหนีออกไปจากบ้าน

ทั้งนี้ลูกชายของผู้เสียหายกลับมาถึงบ้านเห็น ผู้ต้องหา นอนใส่กางเกงในตัวเดียวอยู่บนที่นอนแม่ จึงได้ไปตามญาติพี่น้อง และชาวบ้านให้มาช่วยกันจับตัว ด้วยความโกรธแค้น จึงได้รุมประชาทัณฑ์จนน่วม

สอบสวนผู้ต้องหา ยังให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่ยอมรับบุกรุกเข้ามาในบ้าน และไปนอนในห้องผู้เสียหายจริง เพราะดื่มสุรา 30 ดีกรี ไปจนมึนเมาขาดสติ แต่ตนยังไม่ได้ข่มขืนตามที่ผู้เสียหายกล่าวหา เบื้องต้น ได้ให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย เพื่อหาหลักฐาน จึงได้ตั้งข้อหา บุกรุกในเคหะสถานไว้ก่อน ส่วนคดีข่มขืนนั้น ต้องรอผลตรวจจากทางแพทย์ยืนยัน

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image