เมียอยู่กรุงเทพฯ ไม่ค่อยกลับ หนุ่มเลี้ยงไก่ชนน้อยใจ ผูกคอตายคาตู้เสื้อผ้า

หนุ่มเลี้ยงไก่ชนน้อยใจเมีย ผูกคอดับในตู้เสื้อผ้าภายในห้องนอน

วันที่ 29 มกราคม 2560 เมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ จันสี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ป่าโมก ได้รับแจ้งเหตุมีชายผูกคอเสียชีวิตภายในตู้เสื้อผ้า ในหมู่ 8 ตำบลสายทอง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ป่าโมก เจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลป่าโมก ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในตู้เสื้อผ้าในห้องนอนพบศพนายศรายุทธ จิตตั้งมั่น อายุ 35 ปี สวมเสื้อยืดแขนยาวลายสีเทา-ดำ นุ่งกางเกงยีนส์สีดำ ใช้เชือกไนลอนผูกคอตนเองติดกับที่แขวนเสื้อภายในตู้เสื้อผ้า โดยใช้เข็มขัดหนังสีดำรัดข้อเท้าติดกันทั้ง 2 ข้าง

จากการสอบสวนเบื้องต้น นางอุไร จิตตั้งมั่น อายุ 52 ปี ผู้เป็นแม่ ให้การว่า นายศรายุทธมีอาชีพเลี้ยงไก่ชนขายแล้วได้ทำการผูกข้อมือกับแฟนสาวเมื่อเดือนที่ผ่านมา เนื่องจากแฟนสาวได้ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ เดือนหนึ่งจะกลับมาบ้านสักครั้งสองครั้ง ทำให้นายศรายุทธเกิดความเครียดและบ่นน้อยใจเป็นประจำ โดยเมื่อเช้าที่ผ่านมาตนเองได้ทำอาหารเพื่อออกไปใส่บาตร เมื่อเข้ามาดูลูกชายภายในห้องนอนพบว่าผูกคอเสียชีวิตอยู่ภายในตู้เสื้อผ้า จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน ร.ต.อ.กิตติศักดิ์กล่าวว่า  จากการตรวจสอบสภาพศพนายศรายุทธ เบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย และพบว่ามีการใช้เชือกรัดคอติดกับที่แขวนเสื้อผ้าภายในตู้ และยังใช้เข็มขัดรัดข้อเท้าทั้งสองติดกันอย่างแน่น โดยทราบว่าน้อยใจภรรยาทำให้คิดสั้น และจะทำการสอบสวนขยายผล ทั้งหาพยานหลักฐานในการผูกคอเสียชีวิตของนายศรายุทธอย่างแท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

Advertisement

23

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image