ภัยสังคม! รวบหนุ่มไรเดอร์ อ้างเป็นช่างภาพลวง ด.ญ.วัยมัธยมล่วงละเมิด บ้านร้าง อัดคลิป

ตำรวจ กก.ดส.บช.น. รวบหนุ่มไรเดอร์ภัยสังคม อ้างตัวเป็นช่างภาพออกอุบายใช้โทรศัพท์มือถือไอโฟนรุ่นใหม่เป็นค่าตอบแทนแบกถ่ายภาพ ก่อนพาเหยื่อเด็กสาววัยมัธยมไปข่มขืนตามบ้านร้างหลายแห่งเกือบ 20 ราย แถมอัดคลิปไว้แบล็กเมล์เหยื่อสอบปากคำผู้ต้องหา สอบปากคำผู้ต้องหา

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ศานติ กรเกษม ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล พ.ต.ท.วรปรัชญ์ วุฑฒิรักษ์ รอง ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.ต.(หญิง) ชาดา เสสะเวช สว.กก.ดส.บช.น. สนธิกำลังตำรวจ บก.น.9 ร่วมกันจับกุม นายวรัญชิต (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาธนบุรี ที่ 317/2567 ลงวันที่ 11 เม.ย. 67 ความผิดฐาน

“กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็ก นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้เยาว์นั้นจะยินยอมก็ตาม ,ปราศจากเหตุอันควร พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร” โดยจับกุมได้ที่บริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่ง ซอยรัชดาภิเษก 14 แขวงและเขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

สืบเนื่องคนร้ายรายดังกล่าว มีพฤติการณ์ตระเวนหาเหยื่อในโลกออนไลน์และโซเชียลมีเดีย โดยจะเน้นเหยื่อเป็นเด็กมัธยมต้น จากนั้นก็มีการตีสนิท อ้างว่าตัวเองเป็นช่างภาพ โดยจะขอถ่ายภาพเหยื่อเพื่อแลกกับโทรศัพท์ไอโฟนรุ่นใหม่เป็นค่าตอบแทน ก่อนพยายามหว่านล้อมให้เหยื่อออกจากบ้านพัก จากนั้นคนร้ายก็ขับรถจักรยานยนต์ไปรับตามที่ได้นัดหมาย และพาเหยื่อซึ่งเป็นเด็กสาวไปยังหอพักร้าง บ้านร้าง และสถานที่ลับตาคน โดยอ้างว่าจะพาไปถ่ายภาพ ก่อนที่จะลงมือข่มขืนเหยื่ออย่างทารุณ แล้วหลบหนีไป

Advertisement

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส.บช.น. ได้ทราบว่าศาลได้อนุมัติหมายจับ หลังจากคนร้ายไปก่อเหตุข่มขืนเหยื่ออายุเพียง 14 ปี รายล่าสุด จึงได้วางแผนนำกำลังเข้าจับกุมทันที เพราะถือเป็นภัยต่อสังคมอย่างยิ่ง ตามนโยบายของรัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และจากการตรวจสอบพบว่าคนร้ายลงมือลักษณะดังกล่าวกับเหยื่อที่เป็นเด็กผู้หญิงมาแล้วเกือบ 20 ราย และพบภาพถ่ายและคลิปวิดีโอเหยื่อในโทรศัพท์มือถือของคนร้ายอีกจำนวนมาก ซึ่งคาดว่าจะเอาไว้แบล็กเมล์เหยื่อ เพื่อจะเรียกมาให้ก่อเหตุกระทำอนาจารอยู่เรื่อยๆ

จากสอบสวนผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยตนเองเป็นเพียงพนักงานขับรถส่งอาหาร และไม่ได้ทำงานเป็นช่างภาพแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังเคยถูกจับดำเนินคดีพรากผู้เยาว์ ในพื้นที่ของ สน.โชคชัย มาแล้ว ภาพจับกุมผู้ต้องหา ภาพจับกุมผู้ต้องหา

เบื้องจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหานำส่งพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมฝากประชาสัมพันธ์ไปยังเหยื่อที่เป็นหญิงสาว หากเคยถูกคนร้ายก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว สามารถเข้ามาแจ้งข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส.บช.น. ได้ตลอด 24 ชม. ซึ่งจะเจ้าหน้าที่จะให้ความคุ้มครองและความปลอดภัย พร้อมทั้งเร่งเอาผิดคนร้ายรายนี้เพื่อไม่ให้ออกมากรรมก่อทำเข็ญทำเด็กสาวได้อีกต่อไป.

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image