หน้าแรก ในประเทศ ชายสติฟั่นเฟื...

ชายสติฟั่นเฟือนเดินเข้าปลดทุกข์ในแคมป์แรงงานต่างชาติ ถูกฟันเลือดอาบแขน

6.02.17 | 15:20 น.

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เมื่อเวลา 11.00 น. บริเวณสี่แยก ธนาคารออมสิน ถนนชัยมงคล ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด สถานีตำรวจภูธรเมืองตราดได้รับแจ้งมีชายสติไม่ดีถูกแรงงานต่างชาติใช้อาวุธมีดฟันแขนได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจพร้อมกู้ภัยตราดเดินทางตรวจสอบและรับผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุพบชายสติไม่ดี ชื่อนายสมาน ไม่ทราบสกุล มีบาดแผลถูกมีดฟันบริเวณศอกซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลไม่หยุด ขณะที่ศีรษะและใบหูมีแผลถูกทำร้ายเช่นกัน จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลตราด

จากการสอบสวนทราบว่า นายสมานได้เดินเข้าไปยังแคมป์คนงานก่อสร้างชาวต่างชาติบริเวณนั้นเพื่อปลดทุกข์ แต่กลับถูกชายแรงงานต่างชาติ รูปร่างอ้วน มีรอยสักเต็มตัว ใช้มีดไล่ฟันและชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบแคมป์คนงานกลับไม่พบชายร่างอ้วนที่นายสมานกล่าวแต่อย่างใด

สำหรับนายสมานเป็นชายสติไม่ดีที่มักจะเดินไปตามท้องถนน พูดจาโวยวาย ด่าทอคนที่ผ่านไปมา เป็นที่คุ้นตาของประชาชนในเขตเทศบาลเมืองตราด ซึ่งล่าสุดได้ก่อเหตุใช้ไม้ตีชาวบ้านแขนหักมาแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา