หน้าแรก ในประเทศ ปั๊มแทบแตก! เ...

ปั๊มแทบแตก! เจ้าของใจป้ำจัดโปรคืนกำไรช่วงน้ำมันแพง แห่ต่อคิวตั้งแต่เช้ามืด

15.05.24 | 11:52 น.

ปั๊มแทบแตก! เจ้าของใจป้ำจัดโปรเติมน้ำมัน คืนกำไรช่วงน้ำมันแพง แห่ต่อคิวตั้งแต่เช้ามืด

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 15 พฤษภาคม ที่ จ.ระยอง ผู้สื่อข่าวได้ได้เดินทางไปที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ที่ตั้งอยู่บริเวณริมถนนบ้านบึง-แกลง ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ มีผู้ใช้รถแห่กันมารอเข้าคิวกันนับร้อยคัน หลังทางเจ้าของปั๊มน้ำมันเปิดโปรโมชั่น เติมน้ำมัน 200 บาท ฟรี 200 บาท จำนวน 100 คัน และเติมน้ำมันทุกชนิด ลดลิตรละ 1 บาท ตั้งแต่เวลา 06.00-17.00 น.

เมื่อเดินทางไปถึงปรากฏว่ามีรถจอดกันแน่นปั๊ม จนทะลักออกมาด้านนอก รถยนต์ประมาณ 500 คัน กำลังต่อต่อคิวเติมน้ำมันกันไม่ขาดสาย ส่วนโปรโมชั่น เติม 200 บาท ฟรี 200 บาทนั้น เต็มไปตั้งแต่ช่วงหกโมงเช้า

ต่อมาเวลา 08.00 น. คิวแรกที่ได้เติมน้ำมัน 200 บาท ฟรี 200 บาท เป็นรถเก๋งสีขาว ยี่ห้อมิตซูบิชิ มิราจ เข้าเติมเป็นคิวที่ 1

Advertisement

น.ส.ณัฐธินี คูณผล อายุ 41 ปี เจ้าของรถ เปิดเผยว่า ทราบข่าวว่ามีโปรโมชั่นจึงตื่นตั้งแต่ตีห้ามาเข้าคิว จนได้เป็นคิวแรก รู้สึกขอบคุณเจ้าของปั๊มที่จัดโปรโมชั่นดีๆ มาให้ผู้ใช้รถในยุคน้ำมันแพง

นายภูริชญ์ มณีกร อายุ 41 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาวังจันทร์ กล่าวว่า วันนี้เป็นการจัดโปรโมชั่นฉลองเปิดปั๊มครบรอบ 1 ปี โดยมีการจัดโปรโมชั่น เติม 200 บาท ฟรี 200 บาท และลดราคาน้ำมันทุกชนิด ลิตรละ 1 บาท ตั้งแต่เวลา 06.00-17.00 น. เฉพาะวันนี้วันเดียว ซึ่งในอนาคตจะมีการจัดโปรโมชั่นอีกเรื่อยๆ เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าในช่วงน้ำมันแพง

สำหรับบรรยากาศภายในปั๊ม มีรถยนต์และรถจักรยานยนต์ทยอยกันเข้ามาเติมน้ำมันกันอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้ทางเข้าปั๊มรถจอดต่อคิวกันเป็นแถวยาว เปิดมาเพียง 1 ชั่วโมง มีรถเข้ามาเติมแล้วไม่ต่ำกว่า 300 คัน