ด่วน! ประกาศตามหา น้องเบล เด็ก 7 ขวบ หายตัว ถูกพ่อขู่ทำร้าย บุกตามถึงห้องไม่เจอ

ด่วน! ประกาศตามหา น้องเบล เด็ก 7 ขวบ หายตัว ถูกพ่อขู่ทำร้าย บุกตามถึงห้องไม่เจอ

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม จากกรณี นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง ได้พา น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ที่เดินทางมาจากจังหวัดน่าน เข้าขอความช่วยเหลือลูกชายวัย 7 ขวบ ที่เกิดกับอดีตสามี ซึ่งเลิกรากันไปแล้ว 4 เดือน คือ นายนวีศักดิ์ อายุ 33 ปี บังคับพาตัวลูกไป และยังมีการทำร้าย บีบคอ ใช้มีดจี้คอขู่จะฆ่าลูก เพื่อบังคับให้ฝ่ายหญิงกลับไปคืนดี ถ้าไม่กลับก็จะวิดีโอคอล ทุบตีลูกให้ดู โดยทางฝ่ายหญิงได้มีการอัดคลิปขณะวิดีโอคอลกับอดีตสามี ไว้เป็นหลักฐานด้วย

ขณะที่ได้ระดมกำลังกันลงพื้นที่ห้องเช่า ตามพิกัดที่ได้รับทราบ กลับพบว่า ห้องถูกใส่กุญแจล็อกไว้ ไม่มีใครอยู่ภายใน กระทั่งทางแม่ได้โทรไลน์ไปหาอดีตสามี ก็ยังคงสามารถติดต่อได้ และได้มีการพูดคุยกันแบบไม่เปิดวิดีโอคอล โดยทางอดีตสามีบอกให้แม่ของเด็กออกมาเจอกันข้างนอกคนเดียว หากแม่ไม่ออกไปตามจุดที่บอกไว้ ก็จะไม่ได้เจอลูกอีกเลย ซึ่งทางแม่ก็ยอมออกไปตามจุดนัดพบ แต่เมื่อไปถึงกลับปรากฏว่าไม่เจอทั้งอดีตสามีและลูกชาย เมื่อโทรไปก็ยังคงสามารถติดต่อได้ และมีการเปลี่ยนที่นัดพบไปเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่พบสักแห่ง ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มีการวางกำลังสกัดกั้นพื้นที่ที่คาดว่าตัวพ่อใจร้ายรายนี้ จะพาลูกชายวัย 7 ขวบหลบหนีไป เพื่อช่วยเหลือเด็กให้กลับมาอยู่ในอ้อมกอดของแม่ดังเดิม

ล่าสุด กันได้โพสต์ข้อความว่า ด่วนใครพบเห็นน้องเบล อายุ 7 ขวบ ทุกคนรีบแจ้งผมหรือตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน ทีครับ เมื่อคืนพ่อบีบคอ ซัดน้องพร้อมเอามีดจี้คอและวิดีโอคอลให้แม่ดูน้องร้องขอชีวิตพ่อ พ่อทำเพื่อบังคับให้แม่กลับมาคบกับพ่อ ก่อนหน้านี้พ่อพยายามเอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกน้องด้วย วันนี้ผมและตำรวจไปตามตัวพ่อ แต่พ่อเอาน้องเป็นตัวประกันและพาน้องขี่มอเตอร์ไซค์ เวฟสีขาว ล่องไปตามถนนย่านสมุทรสาคร กระทุ่มแบน อ้อมน้อย ล่าสุดได้ภาพหยุดพักบริเวณใต้ต้นไม้ ใครพบเห็นรีบแจ้งด่วนครับ

Advertisement

ทั้งยังได้ระบุว่า วันนี้ น้องเบลได้ใส่เสื้อสีชมพู

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image