จับลุงขับแท็กซี่ เก็บทอง 49 บาท อ้างเอาทอง 2 บาทไปขาย เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นของจริงไหม

ตำรวจนำกำลังเข้าจับลุงขับแท็กซี่ เก็บทอง 49 บาท ย่านนางเลิ้ง ก่อนนำตัวมาสอบปากคำ อ้างนำทองไปขายเพื่อพิสูจน์ว่าเป็นทองจริงหรือไม่ ส่วนที่เหลือตำรวจยืดคืนเป็นของกลางแล้ว

ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางยี่ขัน ได้คุมตัวคนขับรถแท็กซี่ที่ปรากฏตามภาพกล้องวงจรปิด ที่ได้มีการลงไปหยิบกระเป๋า ที่ตกอยู่กลางถนนบรมราชชนนีขาออก เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม มาสอบปากคำ หลังจากที่เช้าวันนี้สามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่ย่านนางเลิ้ง ขณะกำลังขับรถแท็กซี่รับส่งผู้โดยสารอยู่

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวคนขับแท็กซี่ไปตรวจค้นหาทองบริเวณบ้านพักย่านสาธุประดิษฐ์ ซึ่งรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยได้

โดยระหว่างเจ้าหน้าที่คุมตัวคนขับแท็กซี่ขึ้นมายังห้องสืบสวนที่อยู่บริเวณชั้นสามของโรงพัก สื่อมวลชนได้พยายามสอบถามกับคนขับแท็กซี่รายดังกล่าวว่าทองยังอยู่หรือไม่ คนขับแท็กซี่ไม่ได้ตอบคำถามได้แต่พยักหน้า

Advertisement

ซึ่งนอกจากนี้สื่อมวลชนยังได้สอบถามอีกว่า วันที่เก็บกระเป๋าไปรู้หรือไม่ว่าเป็นทอง ซึ่งคนขับรถแท็กซี่ส่ายหน้า นอกจากนี้ยังถามอีกว่าทำไมไม่นำทองมาคืน, ได้คุยกับเจ้าของทองหรือยัง, กลัวได้รับผิดหรือไม่ แต่คนขับแท็กซี่ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม แต่ตอบเพียงสั้นๆ ว่ายังไม่ได้คุยกับเจ้าของทอง

โดยมีรายงานว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดทองคำทั้งหมดได้แล้ว 47 บาท ส่วนอีก 2 บาทคนขับแท็กซี่ได้นำไปขายให้กับร้านทองแห่งหนึ่ง และได้เงินมาจำนวน 60,000 บาท ซึ่งเงินดังกล่าวยังไม่ได้นำไปใช้จ่าย ซึ่งก็ได้อายัดเงินจำนวนดังกล่าวไว้แล้ว ส่วนสาเหตุที่คนขับแท็กซี่อ้างว่านำทองไปขาย เพื่อที่จะพิสูจน์ว่าทองที่เก็บได้เป็นของจริงหรือไม่

Advertisement

ในเวลาต่อมาตำรวจได้เชิญตัวภรรยาของคนขับแท็กซี่มาให้ปากคำด้วย ซึ่งในรายละเอียดต่างๆ ตำรวจเตรียมที่จะแถลงต่อสื่อมวลชนให้ทราบอีกครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image