ตร.อาสาบ้านเชียง ขับเก๋งไล่ตามแก๊งซิ่ง แต่เกิดชนท้ายรถหกล้อจนไฟลุก ดับ 3 คน

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง โตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กบ-4735 อุดรธานี ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ บรรทุกน้ำแข็ง อีซูซุสีฟ้า ทะเบียน 81-8135 อุดรธานี บริเวณหน้าปั้มน้ำมัน ปตท. ถนนเลี่ยงเมืองด้านสถาบันการพละศึกษาวิทยาเขตอุดรธานี ซึ่งเป็น 1 ใน 3 พื้นที่จำกัดความเร็วของ ภ.จว.อุดรธานี เป็นเหตุให้เกิดเพลิงลุกไหม้ รปภ.ของปั้ม ปตท.ใช้ถังดับเพลิงมาดับ และพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถเก๋ง 3 ราย ผู้บาดเจ็บช่วยออกมาได้ 1 ราย อาสาสมัครมูลนิธิส่งเสริมธรรมอุดรธานี ต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมา

ผู้เสียชีวิตประกอบด้วย 1. นายกฤษณะ  แก้วกล้า อายุ 21 ปี  2. นายภานุวัฒน์ เจียระแม อายุ 22 ปี  3. นายสิทธิโชติ โสดารส ยังไม่ทราบอายุ  และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายยังไม่ทราบชื่อ โดยน่ายกฤษณะ หนึ่งในผู้เสียชีวิตสวมชุดผู้ช่วยเจ้าพนักงานตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ซึ่งเป็น ตร.อาสา เขตงานบ้านเชียง

เบื้องต้นทราบว่าคืนเกิดเหตุ ในงานมหกรรมผ้าทอมืออนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงมีคอนเสิร์ตของ ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีคำสั่งตั้งจุดสกัด ตรวจค้นอาวุธกลุ่มวัยรุ่น ทั้งก่อนและหลังการแสดง เพื่อป้องปรามไม่ให้เกิดเหตุทะเลาะวิวาท ซึ่งจะเกิดขึ้นบ่อยในช่วงหลงจบคอนเสิร์ต การกวดขันทำให้กลุ่มวัยรุ่นใช้การขับรถซิ่งไปตามถนนสายต่างๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำรวจอาสา ได้ติดตามจับกุมจนมาประสบอุบัติเหตุ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โฮมโปร จัด Exclusive Trip พาสมาชิกโฮมการ์ดเที่ยวอิ่มบุญ ไหว้พระเสริมสิริมงคล พุกาม – มัณฑะเลย์ 4 วัน 3 คืน ฉลองครบรอบ 20 ปี กับ 20 สุดยอดนักช้อป
บทความถัดไป“ทิปโก้”ขึ้นแท่นน้ำผลไม้แบรนด์แรกของโลกรับ World Branding Awards