หนุ่ม17ขี่จยย.กลับจากส่งแฟน เจอวัยรุ่น2กลุ่มทะเลาะกันอยู่ เสียหลักล้ม ซวยถูกแทงดับ

สลดหนุ่มวัย 17 ถูกลูกหลงมีดแทงเข้าชายโครงดับริมถนนท่ามกลางสายตาชาวบ้านที่ผ่านไป-มา จ.นนทบุรี

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 25 ก.พ.60 พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ณัฐพล ศุกระศร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด และ ร.ต.อ.สวิช สืบเพ็ง รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายวัยรุ่นถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณวิน จยย.รับจ้างปากซอยวัดกู้ ใกล้ท่าน้ำปากเกร็ดหมู่ 5 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุหน้าร้านขายเครื่องเสียงริมขอบฟุตบาตทางเท้าพบร่างนายจิรวัฒน์ แตงเพชร อายุ 17 ปี อยู่หมู่บ้านรังสิยา 2 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นอนเสียชีวิตมีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ชายโครงด้านซ้าย 2 แผล หัวไหล่ขวา 2 แผลและใกล้กันพบรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 5กศ 1738 กทม จอดอยู่ โดยมีน.ส.เพียรพร วินทะชัย อายุ 44 ปี มารดาและแฟนสาวผู้เสียชีวิต หลังจากทราบข่าวเหตุการณ์ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ ซึ่งทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตเพิ่งขับขี่ จยย.ไปส่งแฟนสาวที่ทำงานและอยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้านภายในซอยวัดกู้

นางสมยงค์ ตั้งจรูญ ผู้ขับขี่ จยย.รับจ้างเปิดเผยว่าขณะเกิดเหตุมีรถ จยย.รับจ้างจอดรอผู้โดยสารกันเป็นจำนวนมากและภายในซอยมีการสัญจรติดขัด จู่ๆรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตเกิดเสียหลักล้มลงข้างรถของตน จากนั้นมีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มน่าจะเป็นคู่อริกันมาพบกันระหว่างทางตรงที่ผู้เสียชีวิตนั้นล้มลงพอดี 1 ในกลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธมีดยาวจวงแทงเข้าที่ชายคนดังกล่าวก่อนที่จะไล่ทำร้ายคนอื่นกระทั่งทั้ง 2 กลุ่มนั้นแยกย้ายไปเหลือแต่เพียงร่างของชายวัยรุ่นที่ถูกแทงนอนหมดสติอยู่จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงและพยายามช่วยเหลือแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าจากการสอบปากคำผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์และพยานแวดล้อมไว้ในเบื้องต้น สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะถูกลูกหลง จากกลุ่มคู่อริ 2 กลุ่มที่มาพบกันระหว่างทางซึ่งขณะนั้นตัวผู้ตายเกิดขับขี่ จยย.มาและเสียหลักล้มลง จนทำให้กลุ่มวัยรุ่นเกิดเข้าใจผิดว่าเป็น 1 ในกลุ่มคู่อริ จึงลงมือทำร้ายโดยใช้มีดจวงแทงจนเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้เคียงรวมถึงกล้องตามเส้นทางอีกครั้ง และจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตรมกฎหมาย จากนั้นจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

76

75

บทความก่อนหน้านี้เหลือเวลาอีก 1 วันขึ้นทะเบียน รปภ. ทั่วประเทศตีทะเบียนแล้ว1.8แสน ไม่มาคุก ปรับอาน
บทความถัดไปมาเลย์ขู่ออกหมายจับนักการทูตโสมแดง เอี่ยวคดีลอบสังหารพี่ผู้นำคิม