สาวสุดทนร้องสายไหมต้องรอด ผัวเซียนพระผีพนันเข้าสิงสูญนับล้าน เครียดซ้อมเมีย

2.09.24 | 13:15 น.

สาวสุดทนหนีของความช่วยเหลือ สายไหมต้องรอด หลังผัวเซียนพระถูกผีพนันเข้าสิง แทงพนันสูญเงินเป็นล้าน เครียดจัด ซ้อมเมียปางตาย


เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 กันยายน ที่สำนักงานเพจสายไหมต้องรอด ซอยสายไหม 38 น.ส.เกตุสิริ(สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ผู้เสียหาย เข้าร้องทุกข์กับนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด หลังถูกสามีที่เป็นเซียนพระชื่อดังย่านฝั่งธนบุรี ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บปางตาย เหตุเครียดจัดเพราะผีพนันเข้าสิงแทงสลอตจนหมดตัว สูญเงินเกือบ 2 ล้านบาท ขายบ้าน ขายรถ

น.ส.เกตุสิริ เปิดเผยว่า เหตุเกิดวันที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนได้มีปากเสียงกับสามี เนื่องจากไปติดพนันออนไลน์หนัก สูญเงินจำนวนมาก ตนและสามีมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยลูกคนเล็กเป็นเด็กออทิสติก ซึ่งตนต้องทำงานหาเงินเพียงคนเดียว จึงทนไม่ไหว ตัดสินใจจะขอกลับบ้านไปอยู่กับแม่ เมื่อเก็บเสื้อผ้า ทางสามีกลับไม่ยอมให้ตนออกจากห้อง พร้อมกับทำร้ายร่างกาย ต่อยที่หน้า และบีบคอจนตนล้มลง ยกมือไหว้ขอให้พอ แต่กลับถูกกระทืบซ้ำ ทั้งยังไปหยิบกระทะมาฟาดหลายที่ไม่หยุด พร้อมกลับข่มขู่ไม่ให้กลับบ้าน หลังจากถูกทำร้ายร่างกายเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอให้สามีพาไปโรงพยาบาล เนื่องจากรู้สึกเจ็บซี่โครง แต่ทางสามีกลับไม่พาตนไป จึงแกล้งหลับ และเมื่อแน่ใจว่าทางสามีหลับ จึงตัดสินใจรีบวิ่งหลบหนีออกมาไปหานิติฯของที่พักและขอยืมโทรศัพท์โทรหาแม่ ให้พาไปรักษาที่โรงพยาบาลเกษมราษฎ์บางแค

โดยทางโรงพยาบาลให้ตนนอนรักษาตัว 2 วัน แต่ของนองเพียงวันเดียว เนื่องจากกลัวในเรื่องของความปลอดภัย เมื่อตนออกจากโรงพยาบาลมาแล้วจึงทราบว่าสามีของตนได้พยายามไปหาตนที่โรงพยาบาล และพยายามให้พี่ของสามีโทรหาติดต่อตนเพื่อจะทราบที่อยู่

Advertisement

ต่อมาพี่ชายของตนได้ไปแจ้งความกับสน.บางขุนเทียนแทนตน แต่ทางตำรวจบอกพี่ชายตนว่าแจ้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวไม่ได้เนื่องจากเป็นสามีภรรยากัน แต่ในส่วนของข้อหาทำร้ายร่างกายสามารถแจ้งได้ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่าต้องรอเรียกทุกฝ่ายเข้ามาสอบในวันนี้( 2 ก.ย. ) อีกครั้ง

น.ส.เกตุสิริ กล่าวอีกว่า ได้คบหากับสามีมา 12 ปี ที่ผ่านมาเป็นคนดี ทำอาชีพเป็นเซียนพระหาเงินเข้าบ้านเสมอ แต่หลังจากติดการพนันสามีก็ไม่ทำงาน ไม่หาเงินและเริ่มมีพฤติกรรมโมโหรุนแรงทำร้ายร่างกายตน ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่แล้ว สามีก็เคยทำร้ายร่างกาย โดยต่อยที่ตา ไม่เคยคาดคิดว่าสามีจะเป็นถึงขนาดนี้ ตักเตือนมาตลอดว่าการพนันไม่ดี แต่สามีกลับไม่เลิก

ล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้ว แอบเช็คโทรศัพท์สามีทราบว่าสามีเสียการพนันออนไลน์ไป 1.6 ล้านบาท ซ้ำยังขายบ้าน ขายรถใหญ่ ขายรถมอเตอร์ไซค์ และขายโทรศัพท์มือถือ และเคยยืมเงินตนกับแม่ตน และไม่คืน พอทวงก็ไม่ให้ ยืนยันว่าหากมีการมาขอโทษคืนดี จะไม่กลับไปแน่นอน

ด้านนายเอกภพ กล่าวว่า เนื่องจากเกิดเหตุในพื้นที่สน.บางขุนเทียน และมีการแจ้งความไปแล้ว หลังจากนี้ตนจะประสานพ.ต.อ. กฤติเดช จันทร์เพชร ผกก.สน.บางขุนเทียน เพื่อให้เร่งสอบสวน เพราะผู้ก่อเหตุเองยังคงตามและพยายามติดต่อทางผู้เสียหายทำให้ผู้เสียหายหวาดกลัว ตนเองก็อยากให้ทางฝ่ายชายหยุดการกระทำดังกล่าว และอยากให้เห็นแก่ลูก อยากให้ทำอะไรให้นึกถึงแก่ครอบครัวด้วยเช่นกัน