พ่อแม่ควันออกหู คลิป2ครูอนุบาลโหด บีบคอลูก จับข้อเท้าลาก ขึ้นโรงพักแจ้งจับ

27.02.17 | 19:59 น.

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ DK.V3 โพสต์ภาพนิ่งและคลิปวิดีโอ ครูในโรงเรียนแห่งหนึ่งกำลังทำร้ายเด็กอนุบาลด้วยการบีบคอ และจับข้อเท้าลากไปกับพื้น สร้างความสะเทือนใจกับพบเห็นเป็นอย่างมาก

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่สน.ราษฎร์บูรณะ กลุ่มผู้ปกครองจากโรงเรียนขจรโรจน์วิทยา นำโดยนางศิริพร (สงวนนามสกุล) ผู้ปกครองของเด็กหญิงที่ถูกบีบคอ และนายอนุชา (สงวนนามสกุล) อายุ38 ปี ผู้ปกครองของเด็กผู้ชาย ที่ถูกตีและดึงขาลากไป เข้าแจ้งความกับร.ต.ท.ปิยะบุตร มีแป้น รองสว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ ให้ดำเนินคดีกับน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ครูประจำชั้นอนุบาล 1 และน.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี ครูพี่เลี้ยง พร้อมนำหลักฐานคลิปวิดีโอ และภาพนิ่งที่เกี่ยวข้องกับการทำร้ายเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ภายในห้องเรียนวิชาคอมพิวเตอร์ ของโรงเรียน มามอบให้เป็นหลักฐาน

นายอนุชา เปิดเผยว่า หลังจากดูคลิปวิดีโอจากโซเชียล รู้สึกตกใจมาก เนื่องจากภาพที่เกิดขึ้นเป็นลูกชายของตน จึงรีบมาแจ้งความเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ทั้งนี้แม้เหตุการณ์จะผ่านมา1ปีแล้วก็ตาม ทำให้ตนมองย้อนกลับไปเท่าที่จำได้ พบว่าลูกชายมีอาการหวาดกลัวจนไม่อยากไปโรงเรียน โดยบอกว่า ไม่อยากไปโรงเรียนเพราะกลัวครูตี จึงได้ไปทำเรื่องลาออก แต่ทางโรงเรียนย้ายให้ลูกไปเรียนอีกห้องหนึ่ง แต่เมื่อเห็นคลิปรู้สึกโกรธ จะเอาความกับครูให้ถึงที่สุด

ด้านน.ส.ศิริพร กล่าวว่า วันนี้มาแจ้งความเช่นกัน ลูกสาวขคือเด็กผู้หญิงที่ถูกครูบีบคอ เมื่อเห็นคลิปรู้สึกคับแค้นใจมาก ถึงแม้เหตุการณ์จะผ่านมา 1 ปีแล้วก็ตาม ปกติลูกสาวมีนิสัยร่าเริงอยากจะไปโรงเรียน คาดว่ามีเหตุการณ์เช่นนี้ในโรงเรียนลูกสาวจึงไม่อยากจะไปโรงเรียน เมื่อมีหลักฐานอยากจะเอาผิดครูให้ถึงที่สุด

ร.ต.ท.ปิยะบุตร เปิดเผยว่า เบื้องต้นจะสอบปากคำผู้เสียหายเป็นเด็กนักเรียนทั้ง2คน พร้อมกับทนาย นักสังคมสงเคราะห์ และนักจิตวิทยา เนื่องจากเป็นเยาวชน หลังจากสอบปากคำแล้วจะติดตามครูทั้ง2คนมาสอบปากคำ

Advertisement