หน้าแรก ในประเทศ มือปืนซ้อนจยย...

มือปืนซ้อนจยย.สาดห่ากระสุนใส่ผับดัง ถูกนายทหารยศเรือโทดับ เจ็บอีก 3

1.03.17 | 19:10 น.

มือปืนไม่ทราบฝ่าย ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 2 สาดห่ากระสุนเกือบ 30 นัด ใส่กลุ่มการ์ดร้านอาหาร ถูกนายทหารเรือที่เป็นหัวหน้าการ์ดดับ และบาดเจ็บอีก 3 ราย ตำรวจยังมืดแปดด้าน

ที่ จ.สมุทรปราการ วันที่ 1 มี.ค. 60 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธรรมรงค์ รอง ผบช.ภ.1 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในร้าน เดอะชิก ตลาดนัดเรือบิน ม. 10 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังจากที่เมื่อวลา 3.00 น.ของคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุคนร้าย 2 คน ใส่หมวกกันน็อคขี่และซ้อนรถจักรยานยนต์ผ่านหน้าร้านและชักปืนกระหน่ำยิงใส่คนที่ยืนอยู่หน้าร้าน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ ร.ท.ชิดชัย จงเจริญ หัวหน้าการ์ด ถูกยิงที่หน้าอกและมือ รวม 2 แห่ง และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย คือนายอดิลักษณ์ ทรงวัตร์ การ์ดของร้าน ถูกยิงที่เท้า, น.ส.ภัทรสุดา บัวผัน พนักงานของร้านถูกยิงที่สะโพก, และน.ส.วันวิสาข์ อุดมวัฒนะ พนักงานของร้านถูกยิงที่เท้าเช่นกัน จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางด้านถนนเทพารักษ์ นอกจากนี้ยังพบกระสุนปืนขนาด .45 ตกอยู่ที่เกิดเหตุ 26 ปลอกพร้อมกับหัวกระสุนปืนบางส่วนด้วย

พล.ต.ต.ธนายุตม์ เปิดเผยว่าเบื้องต้นตนลงพื้นที่ ตรวจสอบเหตุเบื้องต้นเพื่อเร่งรัดชุดทำงาน ทั้งสืบสวน สอบสวน รวมถึงเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เนื่องจากกลุ่มผู้ก่อเหตุมีความเหิมเกริมไม่เกรงกลัวกฎหมาย ส่วนกระสุนทั้ง 26 ปลอกนั้น อยู่ระหว่างตรวจสอบว่ามาจากระสุนปืนกระบอกเดียวกันหรือไม่ ซึ่งขณะนี้เร่งชุดสืบสวนของภาค 1 ติดตามคนร้ายแล้ว