นิติเวชเผย’บันนี่เฟียร์’เยื่อหุ้มหัวใจฉีกจากเหตุรถชนขอบทาง ตั้งศพวัดเทพลีลา ญาติ-เพื่อนร่วมอาลัย

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่บริษัทรับ-ส่งศพของบริษัทเอกชนซึ่งรับมอบอำนาจจากญาติ ติดต่อเข้ารับศพ น.ส.ฐิติทิพย์ สิงเห หรือ เฟียร์ เป็นนางแบบนิตยสารเพลย์บอย หรือในวงการเรียกชื่อว่า “บันนี่เฟียร์” เสียชีวิตจากกรณีขับรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ทะเบียน ศส 3306 กรุงเทพมหานคร ชนขอบทางบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ขาออก) ก่อนถึงทางลงด่วนลาดพร้าว กม.13+400 บี แขวงและเขตลาดพร้าว กทม.ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ที่วัดเทพลีลา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ

เบื้องต้น แพทย์เปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพว่า ผู้ตายเสียชีวิตเนื่องจากมีเลือดออกจากช่องเยื่อหุ้มหัวใจฉีกขาด ส่วนผลการตรวจพิสูจน์ด้านกระดูกแรงอัดจากการเกิดอุบัติเหตุจากบริเวณใดนั้น ต้องรอผลการตรวจจากห้องปฎิบัติอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บที่โดยสารมากับผู้ตายอีก 1 ราย เป็นชายยังไม่ทราบชื่อนั้น มีรายงานว่าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และได้เข้ารักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลลาดพร้าวพร้อมผู้ตายตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาแล้ว

ก่อนหน้านี้เวลา 02.20 น. ร.ต.อ.นนทกร ปิ่นทอง รอง สว. (สอบสวน) สน.ทางด่วน 1 (งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 1 กก.2บก.จร.) รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนขอบทางจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ขาออก) ก่อนถึงทางลงด่วนลาดพร้าว กม.13+400 บี แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทางด่วน 1 และเจ้ากู้ภัยทางด่วน

ที่เกิดเหตุบริเวณบนช่องทางด่วนก่อนถึงทางลงดังกล่าว พบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ทะเบียน ศส 3306 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรก น.ส.ฐิติทิพย์ “บันนี่เฟียร์” นางแบบนิตยสารเพลย์บอย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ใกล้กันพบชายไม่ทราบชื่อที่โดยสารมาด้วยกันบาดเจ็บเล็กน้อย โดยเจ้าหน้าที่รีบนำตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลลาดพร้าวอย่างเร่งด่วน ก่อนเคลื่อนย้ายรถที่ประสบเหตุมาไว้ที่ สน.ทางด่วน 1 เบื้องต้นคาดว่ารถเสียหลัก อยู่ระหว่างตรวจหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ ในส่วนนางสาวฐิติทิพย์ หรือ เฟียร์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นได้นำศพมาผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดเทพลีลาต่อไป

ADVERTISMENT

ต่อมาเวลา 14.00น. ที่ศาลา1เกตุหิรัญ วัดเทพลีลา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนศพของ น.ส.ฐิติทิพย์มาถึงที่วัดเป็นที่เรียบร้อย

จากการสอบถามนายณัฐชนันท์ สิทธิเสนา ผู้ที่ดูแลน.ส.ฐิติทิพย์เปิดเผยว่า น.ส.ฐิติทิพย์ เข้ามาทำงานกับ บริษัท บันนี่ เวนเจอร์ จำกัด เป็นเวลา2ปี เป็นคนที่ขยันทำงาน ทำงานเก่งและทำงานดี ตนพูดคุยกับน.ส.ฐิติทิพย์ เกือบทุกเรื่องทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ปกติน.ส.ฐิติทิพย์เป็นคนร่าเริง อัธยาศัยดี เพิ่งคุยกันเมื่อคืนเป็นครั้งสุดท้ายไม่คิดว่าจะมาเสียชีวิต

ทั้งนี้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจมีทั้งญาติและเพื่อนๆร่วมวงการมาร่วมงาน ซึ่งในวันนี้เวลา 16.00น.จะจัดพิธีรดน้ำศพ โดยมีกำหนดการสวดอภิธรรมจำนวน 3คืน คือ 24-26 กุมภาพันธ์ และในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00น.ทำบุญถวายเพลพระ และเวลา 15.00น.จัดพิธีประชุมเพลิงศพ