ทนายบอสพอลยันเอง นาฬิกา เก๊ยันกล่อง เล่าที่มาต้องเช่าหอพักเก็บ ชี้ ไม่ใช่แผนลวง

28.10.24 | 16:10 น.

ทนายบอสพอลยันเอง นาฬิกา เก๊ยันกล่อง เล่าที่มาต้องเช่าหอพักเก็บ ชี้ ไม่ใช่แผนลวง


เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม นายวิฑูรย์ เก่งงาน ทนายความของ บอสพอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล ผู้ต้องหาในคดีบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงประเด็นเรื่องของนาฬิกาหรู และทรัพย์สินที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ ไปตรวจค้นได้จากหอพักแล้วปรากฏถูกตั้งข้อสังเกตหลายประเด็นทั้งเรื่องของนาฬิกาที่เก๊ยันกล่อง รวมถึงคำถามว่าเป็นอีกหนึ่งแผนลวงของบอสพอลหรือไม่

นายวิฑูรย์กล่าวว่า เหตุการณ์นั้นไม่ใช่แผน หรือว่าความคิดอะไรของบอสพอล แต่ทรัพย์สินทั้งหมดเป็นของบอสอ๊อฟ ส่วนประเด็นที่เอาไปไว้ที่หอพักนั้น เพราะบอสอ๊อฟชอบซื้อของจากแม่ค้าออนไลน์ ที่ไลฟ์สดขาย ยิ่งถูกเรียกชื่อก็จะซื้อจำนวนมาก “จนภรรยาคือบอสจอยต่อว่า ทำให้ต้องไปเช่าหอพัก เพื่อนำของไปเก็บ ไม่ได้คิดว่าจะเป็นการยักย้ายถ่ายเท เพราะทราบตั้งแต่ตอนซื้อแล้วว่าเป็นของปลอม”

นายวิฑูรย์กล่าวว่า วันนี้ได้คุยกับบอสพอล โดยเตรียมเอาผิดแม่ข่ายที่ตีเนียนเป็นผู้เสียหายรวม 5 ราย ประกอบด้วย คุณลูกตาล ชลธิชา ที่ออกรายการโหนกระแส โดยมีลูกข่ายหลายคนและได้ผลกำไรไปด้วย รวมถึงคุณกบ ไมโคร โดยจะยื่นหนังสือไปยังดีเอสไอ ให้เปลี่ยนสถานะจากผู้เสียหายเป็นผู้ต้องหา

Advertisement

นายวิฑูรย์กล่าวว่า ทั้ง 5 คนนี้ ถ้าเราผิด ทั้ง 5 คนก็ต้องผิดด้วย ไปด้วยกัน โดยพฤติกรรมของแม่ทีมคือ จะมีตัวแทนในสังกัดและให้คนมาเปิดบิลกับบริษัท ทั้งที่ผู้บริหารไม่ทราบเรื่อง ซึ่งไม่ได้ประเมินความสามารถของตัวแทน ถ้าเราโดนทั้ง 5 คนก็ต้องโดนด้วย

“ยืนยันเราลากทั้ง 5 คนจริง เราซวย เราโชคร้าย คุณทั้ง 5 คนก็ต้องโชคร้ายเหมือนเรา คุณจะมาลอยตัวไม่ได้ คุณต้องพิสูจน์ตัวเองในกระบวนการยุติธรรมเหมือนเรา” นายวิฑูรย์กล่าว