หน้าแรก ในประเทศ ฆ่าโหด! รุมฟั...

ฆ่าโหด! รุมฟันมีดตัดหูสองข้าง แถมใช้ค้อนทุบหัว หนุ่มใหญ่ดับอนาถ เชื่อฝีมือเพื่อนวงเหล้า

8.03.17 | 20:21 น.

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 มี.ค. ร.ต.อ อดิศร พันธุมาส รองสว.สอบสวน สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งมีชายถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต บริเวณจุดกลับรถ ใต้สะพานวัดสามกอ ม. 2 ต. สามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต สุทธิ พวงพิกุล ผบก ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.กิติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก. สภ. เสนา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์ เวรโรงพยาบาลเสนา มูลนิธิร่วมกตัญญู

พบศพนายมนัส ขันธลักขณา อายุ 38 ชาว ม.1 ต.คลองสระบัว อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ไม่สวมเสื้อใส่กางเกงขาสั้นสีเทา ที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งและถูกของมีคมฟันกว่า 10 แผล จนเป็นแผลฉกรรจ์ ใบหูขาดทั้งสองข้าง ใต้เสื้อพบอาวุธมีดจำนวน 1 เล่ม ตกอยู่ ข้างศพพบขวดสุราจำนวนหลาย ขวด ล้มระเนระนาด ข้าวของกระจัดกระจาย ที่ปลายเท้าพบค้อน เปื้อนเลือดตกอยู่ ในพงหญ้าพบท่อนเหล็กยาวประมาณ 60ซม.เปื้อนเลือดตกอยู่ ตรวจสอบเพิงพักใต้สะพานไม่พบร่องรอยการรื้อค้น

สอบสวนนายสุพัฒน์ พุทธิพฒน์ อายุ 44 ปี ปลัดเทศบาลตำบลสามกอ กล่าวว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 16.30 น. ตนเองได้ยินเสียคนทะเลาะกันเสียดังมาจากบริเวณที่เกิดเหตุ จึงได้ขับรถจยย.มาดูพบเห็นมีชายขับขี่รถจยย.แบบหญิงออกไป มีคนซ้อนท้าย2 คนเป็นชาย1 คน และด.ญ.1 คน ขับออกไป และจยย.อีกคันมีหญิงสาวขับขี่ออกไปคนเดียว ขับสวนทางไป จังหวะนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจมาพอดีจึงแจ้งกับเจ้าหน้าที่สายตรวจ แล้วมาดูบริเวณที่เกิดเหตุพบนายเอ ถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว ปกติผู้ตาย จะอาศัยอยู่เพียงคนเดียว รับจ้างตัดหญ้าและเก็บขวดพลาสติกขาย ช่วงเย็นจะมีเพื่อนๆมานั่งดื่มสุรากันเป็นประจำ

พล.ต.ต.สุทธิ กล่าวว่า ในเบื้องต้น ผู้ตายและคนร้าย ซึ่งต้องเป็นคนที่รู้จักกัน มานั่งดื่มสุรากัน แล้วเกิดมีปากเสียงกันในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จึงใช้อาวุธมีดและของแข็งทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เก็บลายนิ้วมือแฝงที่บริเวณขวดสุรา ไว้เป็นหลักฐาน ส่งชุดสืบสวนไปตามแหล่งที่มีคนเร่ร่อนพักอาศัย มาสอบสวน

69

Advertisement