เจ๊พัช โพสต์พร้อมรับผิดชอบทุกสิ่ง ไม่อยากให้เอาลูกมาเกี่ยวข้อง แอดมินประกาศเตรียมปิดเพจพรุ่งนี้

17.11.24 | 16:48 น.

เจ๊พัช โพสต์พร้อมรับผิดชอบทุกสิ่ง ไม่อยากให้เอาลูกมาเกี่ยวข้อง แอดมินประกาศเตรียมปิดเพจพรุ่งนี้

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า หลังจาก น.ส.กฤษอนงค์ สุวรรณวงศ์ หรือเจ๊พัช ประธานอำนวยการศูนย์ประสานงานส่งเสริมเครือข่าย-ออนไลน์ ถูกออกมหมายจับศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ข้อหากรรโชกทรัพย์ และเป็นตัวกลางเรียกรับสินบน โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านพักย่าน คลอง 5 จ.ปทุมธานี และอยู่ระหว่างการถูกสอบปากคำ ล่าสุด เฟซบุ๊ก กฤษอนงค์ เจ๊พัช /Jephat Kritanong Consulting Company Limited ของเจ๊พัช ได้โพสต์ข้อความว่า

คำแถลงจากแม่ของลูก..
กฤษอนงค์เชื่อว่า มนุษย์ทุกคนมีโอกาสที่จะพลั้งเผลอหรือทำผิดพลาดได้ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ ทุกการกระทำย่อมมีผลตามมา เช่นเดียวกับหลักธรรมทางพุทธศาสนาที่สอนให้เราเข้าใจในเรื่องกรรมและผลของกรรม

ในฐานะแม่คนหนึ่ง กฤษอนงค์มีหน้าที่ปกป้องลูกจากผลกระทบทางสังคมที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะในกรณีที่กระบวนการทางกฎหมายยังไม่ได้ข้อยุติ แต่สิ่งที่รู้สึกเจ็บปวดที่สุด คือการที่การชี้แจงความจริงกลับกลายเป็นเหมือนการถูกลากออกไปประหารกลางสี่แยกทางความคิดของสังคม

กฤษอนงค์พร้อมที่จะรับผิดชอบทุกสิ่งที่ควรรับ แต่ขอร้องให้ความผิดพลาดของกฤษอนงค์ไม่ถูกนำไปเป็นภาระให้ลูกที่ต้องเผชิญ เด็ก 2 คนสมควรได้รับโอกาสในการใช้ชีวิตอย่างปกติ ไปโรงเรียนโดยไม่ต้องเผชิญกับสายตากล่าวโทษหรือความอับอายจากการกระทำของผู้เป็นแม่

Advertisement

กฤษอนงค์ไม่ปฏิเสธความจริงที่เกิดขึ้น แต่ขอร้องให้ทุกคนเคารพกระบวนการยุติธรรม ให้ศาลท่านเป็นผู้ตัดสินอย่างถึงที่สุด ไม่ใช่สื่อหรือความเห็นของสังคมที่ตัดสินล่วงหน้า เพราะสิ่งเหล่านี้สร้างผลกระทบอย่างรุนแรงต่อลูกและครอบครัว

กฤษอนงค์ยินดีที่จะรับผิดชอบในสิ่งที่ได้กระทำ และขอร้องให้ทุกท่านหยุดการสร้างบาดแผลต่อครอบครัวของกฤษอนงค์ผ่านการวิพากษ์วิจารณ์โดยปราศจากข้อเท็จจริง นำคลิปที่ท่านมีทั้งร้อยคลิป พันคลิปก็ตาม ให้กระบวนการยุติธรรม ได้ทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์

ในฐานะแม่ กฤษอนงค์ขอร้องให้ลูกได้รับโอกาสที่จะเติบโตในสังคมที่ยังให้ความเมตตา กรุณาอย่าให้ความผิดของแม่ต้องกลายเป็นภาระหนักอึ้งบนบ่าของเด็กบริสุทธิ์ 2 คน ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในเรื่องนี้

ด้วยความเคารพในสิทธิและความเป็นธรรม

กฤษอนงค์ สุวรรณวงศ์

17 พฤศจิกายน 2567

…………………………………………………………..
…Admin
” เพจฯนี้จะปิดอย่างเป็นทางการ
ในวันจันทร์ 18 พฤศจิกายน 2567 ”