ลุงวัย 71 ปี ขี่ จยย. ตัดหน้ารถเก๋งเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงชนบท ถูกชนดับคาที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ร.ต.อ. พิเชษฐ์ เกื้อหนู ร้อยเวร สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งว่ามีรถชนคนตายบริเวณถนนศรีภูวนาถใน ตัดกับถนนทางไปสนามบินหาดใหญ่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จึงรีบตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่พบศพ นายสมบูรณ์ ณ พัทลุง อายุ 71 ปี อยู่ล้านเลขที่ 157 ม. 1 ถนนเพชรเกษมซอย45 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ นอนคว่ำหน้ากับพื้นถนนเสียชีวิต

รายงานข่าวระบุว่าสภาพศพมือและเท้ามีบาดแผล และหัวเข่าบิดผิดรูป ห่างจากศพประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม สีน้ำเงินป้ายทะเบียน ครจ-833 สงขลา และพบรถเก๋งฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ขธ – 6096 สงขลา ซึ่งด้านหน้ารถพังเสียหาย และกระจกด้านหน้าแตก ทราบชื่อ คนขับเก๋งคือ นายนนท์ทัช ยันธกิจ ชาว ต.ควนลัง เป็นเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงชนบท ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายขับรถอยู่กันคนละเลนกับคนขับรถเก๋ง และผู้ตายพยายามที่จะกลับรถ แต่แทนที่จะไปเลี้ยวตรงจุดยูเทิร์น ผู้ตายกลับเลี้ยวรถขึ้นเกาะกลางถนน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถเก๋งคันก่อเหตุขับผ่านมาพอดี ทำให้เกิดการชนกันขึ้น และทำให้มีผู้ชีวิตดังกล่าว ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวคนขับรถเก๋งคือ นายนนท์ทัช ยันธกิจ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.หาดใหญ่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon