เจ้าของร้านกุ้งเผาที่อยุธยา แจ้งความกลับคู่กรณีที่ไปโพสต์ถูกต่อย

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม นายชลชาติ หลาวเพ็ชร์ เจ้าของร้านอาหารผ่องพรรณกุ้งเผา ซึ่งตั้งร้านค้าอยู่ในตลาดกลางกุ้งอยุธยา ริมถนนสายเอเชีย ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า ตนเองพร้อมทนายความ ได้เข้าไปพบ ร.ต.อ. กัมพล อินทีวงศ์ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยาแล้ว ( ช่วงเวลา 21.00 น.วันที่ 12 มีนาคม ) พร้อมกับหอบเอาหลักฐานทั้งภาพวงจรปิดและใบรับรองแพทย์ ไปแจ้งความกลับคู่กรณี ซึ่งไปโพสต์ข้อความและภาพในอินเตอร์เน็ต ทำให้ร้านของตนเองเสียหายทางธุรกิจ

พร้อมอ้างว่า ตามที่กระแสโซเชียลโพสต์ว่า ร้านขายกุ้งเผาที่ตลาดกลางกุ้งอยุธยา ทำร้ายร่างกายลูกค้า ซึ่งภาพดังกล่าวคือตนเองและสถานที่เกิดเหตุในภาพเป็นร้านของตนเอง และขอยืนยันว่าเป็นการฟังความข้างเดียว โดยวันที่เกิดเหตุคือบ่ายวันที่ 11 มีนาคม ลูกค้าคือคู่กรณีมากัน 2 คน สั่งกุ้ง 1 กิโลกรัม ขนาดราคากิโลกรัมละ 600 บาท ให้นำไปเผาและอบวุ้นเส้น จากนั้นสั่งเพิ่มอีก 1 กิโลกรัม ขนาดราคากิโลกรัมละ 400 บาท ให้ทำเมนูเดิม ระหว่างกินกว่า 1 ชั่วโมงไม่มีการโวยวายหรือตำนิทางร้าน

แต่พอเช็คบิลกลับโวยวาย และโยนเงินใส่ตะกร้าเศษอาหาร แบบประชด ทำให้ตนเองเข้าไปสอบถาม จนกระทั่งมาเกิดความวุ่นวายหน้าร้าน และชกต่อยกัน โดยเหตุการณ์ทั้งหมดมีภาพวงจรปิดของทางร้านเก็บไว้ไว้ทุกเวลาและทุกมุม ซึ่งตนเองขอแจ้งความคู่กรณีว่า 1.กระทำการหมิ่นประมาทผ่านทางอินเตอร์เน็ต และ 2.ทำร้ายร่างกาย

ขณะที่ ร.ต.อ. กัมพล เปิดเผยว่า คู่กรณีแจ้งความว่า ถูกเจ้าของร้านทำร้ายร่างกายไว้เช่นกัน โดยตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันทั้ง 2 ฝ่ายไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อหาใครอย่างเป็นทางการ เพราะจะต้องมีการสอบปากคำผู้เสียหายและพยานทั้ง 2 ฝ่าย รวมถึงตรวจสอบหลักฐาน ภาพวงจรปิดทั้งหมดเสียก่อน โดยฝ่ายลูกค้าแจ้งว่าขอพักรักษาแผลก่อน และจะรีบมาพบพนักงานสอบสวน

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image