พบแล้ว 3 ผู้สูญหาย เหตุคานเหล็กถล่ม พระราม 2 เผย เดินทางกลับบ้านไปก่อนแล้ว
จากกรณีเกิดอุบัติเหตุโครงการก่อสร้างทางพิเศษสาย พระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครด้านตะวันตก ซึ่งอยู่ระหว่างก่อสร้างคร่อมทางด่วนพระราม 2 เกิดพังถล่มลงมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย และบาดเจ็บหลายสิบคน รวมทั้งยังมีผู้สูญหายอีกด้วย
ล่าสุดเมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 15 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังรื้อถอนโครงเหล็กและซากปูนที่ถล่มลงมานั้น ก็พบกระเป๋า 2 ใบ ซึ่งในกระเป๋ามีทรัพย์สินทั้งสร้อยคอทองรูปพรรณ เงินสด พร้อมด้วยเอกสารประจำตัวของหญิงแรงงานชาวกัมพูชา ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บ มีอาการปอดฉีก กำลังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.สุขสวัสดิ์ ส่วนกระเป๋าอีกใบเป็นของนายสิทธิชัย เกษรบัว ผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เก็บรวบรวมเพื่อนำส่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป
ทั้งนี้ข้อมูลจากตำรวจ สน.บางมด ยืนยันว่า ขณะนี้ยอดผู้เสียชีวิตมีทั้งหมด 5 ราย แบ่งเป็นคนไทย 3 คน, ชาวเมียนมา 2 คน ซึ่งมีญาติของผู้เสียชีวิตคนไทย 2 เดินทางมาติดต่อรับเอกสารจากตำรวจแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บที่ส่งตัวไปรักษาตามโรงพยาบาลต่างๆ มี 22 ราย เป็นคนไทย 8 คน, ชาวเมียนมา 11 คน และชาวกัมพูชา 3 คน
ขณะที่บุคคลที่ตอนแรกสงสัยว่าจะสูญหาย เพราะไม่พบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ และไม่อยู่ในรายชื่อผู้บาดเจ็บรวมทั้งผู้เสียชีวิตนั้น ขณะนี้ตำรวจพบตัวครบแล้วทั้ง 3 คน โดยทั้งหมดรอดชีวิตและเดินทางกลับบ้านไปก่อน

