หน้าแรก ในประเทศ คาดรู้ผลสอบสั...

คาดรู้ผลสอบสัปดาห์หน้า เหตุครูชายลวนลามน.ร.หญิง ผู้ปกครองลั่นไม่เจรจา แจ้งตร.เอาผิดถึงที่สุด

3.07.25 | 18:21 น.

ผู้ปกครอง น.ร.หญิง รุดแจ้งความ ‘ครูชาย’ ลวนลามและทำอนาจาร เผยมีความพยายามจะขอเคลียร์ แต่ไม่สำเร็จ

เมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 3 กรกฎาคม แม่ของนักเรียนหญิงชั้น ม.3 โรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสระแก้ว พาลูกสาวเดินทางมาแจ้งความกับ ร.ต.อ.หญิง มนิษิณี อินทรพาณิชย์ รอง สว.(สอบสวน) เพื่อดำเนินคดีกับ ครูผู้ชายโรงเรียน ที่ลวนลามและทำอนาจารกับลูกสาว เหตุเกิดในห้องเรียนของโรงเรียน เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา

พ่อของผู้เสียหายกล่าวว่า ญาติของครูคู่กรณีได้โทรศัพท์มาขอเจรจา และจะรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ตนไม่ขอเจรจาด้วย ต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะเป็นบุคคลที่อันตรายมากกับเด็กๆ เหตุการณ์แบบนี้ยังเกิดขึ้นกับเด็กๆ อีกหลายคน และได้กระทำเช่นนี้กับเด็กนักเรียนมาแล้วหลายรุ่น แต่ไม่มีผู้ปกครองคนใดกล้ามาแจ้งความ

นายสมโภชน์ ลิ้มถาวรฤทธิ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองสระแก้ว กล่าวว่า นายกเทศมนตรีได้ออกคำสั่งย้ายให้ครูคนดังกล่าวมาปฏิบัติงานที่กองการศึกษาแล้ว พร้อมแต่งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงแล้ว คาดว่าภายในอาทิตย์หน้าคงจะทราบผลการสอบ ส่วนครูที่ถูกกล่าวหาได้เดินทางเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ตามคำสั่งแล้ว แต่ขังตัวอยู่ในห้องทำงานที่ทางเทศบาลจัดไว้ให้ตลอดทั้งวัน