รถตู้ส่งพนักงานคิงเพาเวอร์ชนกลางลำรถพ่วงดับ 1 เจ็บ 10

รถตู้รับส่งพนักงานบริษัท คิงเพาเวอร์ ชนกลางลำรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ขณะที่รถพ่วงฯ กำลังออกจากซอย ทำให้คนขับรถตู้เสียชีวิตทันที 1 ราย และพนักงานบาดเจ็บอีก 10 ราย ในจำนวนนี้สาหัส 2 ราย

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 16 เมษายน เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางพลี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือรถตู้สีฟ้า ทะเบียน ฉก888 กทม. ประสบอุบัติเหตุชนกลางลำรถพ่วง 18 ล้อบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ของ บริษัทแอร์ซีเฟรทฟอร์เวิดเดอร์จำกัด ขณะที่รถพ่วงกำลังขับออกจากซอย บนถนนวัดศรีวารีน้อย ต.บางโฉลง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ โดยเหตุดังกล่าวมีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ทราบชื่อคือนายบุญส่ง สุทธิเจริญ อายุ 48 ปี เป็นคนขับรถ และพนักงานของบริษัท คิงเพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี ที่โดยสารมากับรถตู้บาดเจ็บอีก 10 ราย ในจำนวนนี้อาการสาหัส 2 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล

นายสมพงษ์ วิไลราญ อายุ 35 ปี คนขับรถพ่วงให้การว่า ตนกำลังจะขับรถพ่วงฯ ออกจากซอยที่เกิดเหตุเพื่อจะนำรถส่วนที่เป็นหางพ่วงไปถอด และตนเองได้ดูทางทั้ง 2 ฝั่งแล้วว่าไม่มีรถวิ่งผ่านไปมา จึงได้ค่อยๆขับรถพ่วงเคลื่อนออกมาช้าๆ แต่จู่ๆก็มีรถตู้คันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็ว และชนเข้าที่บริเวณกลางลำของรถพ่วงฯที่ตนขับอยู่อย่างเต็มแรง จนรถตู้พังยับทั้งคัน

พนักงานที่ประสบเหตุเล่าว่า รถตู้คันดังกล่าวกำลังรับพนักงานจากสาขาถนนวัดศรีวารีน้อย จะไปส่งที่สาขาถนนรางน้ำ โดยมีพนักงานโดยสารมาทั้งหมด 13 คน มาถึงจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงพนักงานกรีดร้องกันสนั่นรถตู้ ก่อนที่รถจะชนเข้ากับรถพ่วงอย่างเต็มแรง จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เขาช่องตะโกขาลงรถหนาแน่นแต่ยังเคลื่อนตัวได้ต่อเนื่อง
บทความถัดไประทึก! ไฟไหม้ร้านวัสดุก่อสร้างร่มเกล้า ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ช่วยดับไฟ(คลิป)