หน้าแรก ในประเทศ สามี-ลูกสาวช็...

สามี-ลูกสาวช็อก! ‘เจ๊สั่น ตลาดไท’ ถูกบุกแทงสยอง ขณะคุยโทรศัพท์กับสามี

23.04.17 | 18:15 น.

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 23 เม.ย. 60 ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย เหตุเกิดภายในหมู่บ้านพระปิ่น 7 เฟต 4 ซอย 3 บ้านเลขที่ 72/49 หมู่ 9 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย รอง.ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 60 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด ที่บริเวณหน้าบ้านหน้าประตูบ้าน พบศพนางพรพรรณหรือเจ้สั่น แสนประสิทธิ์ อายุ 42 ปี หมู่ 9 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ที่พื้นมีเลือดไหนนอง มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีเข้าที่บริเวณคอ 1 แผล หน้าท้อง 1 แผล และที่มือทั้งสองข้าง ใกล้กันพบมีดสเตนเลสเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนลูกสาวผู้ตาย ให้การด้วยน้ำตาว่า แม่เดินทางไปซื้อของที่ตลาดสี่มุมเมือง ก่อนที่จะเดินทางเข้ามาที่บ้าน โดยระหว่างที่จะเปิดประตูเข้าบ้านแม่ได้โทรศัพท์คุยอยู่กับพ่อที่อยู่ต่างจังหวัด ก่อนที่พ่อจะได้ยินเสียงคล้ายคนเข้ามาทำร้ายโดยได้ยินเพียงแค่ว่า มึงอย่าทำกู มึงอย่าทำกู ก่อนที่โทรศัพท์จะตัดไป และพ่อได้พยายามโทรมาอีกหลายครั้งแต่ไม่มีคนรับ จึงได้โทรมาบอกตนให้ช่วยรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าไปตรวจสอบ และตนก็ได้รีบเดินทางกลับบ้าน เมื่อมาถึงก็พบว่าแม่นอนเสียชีวิตมีเลือดไหลเต็มตัว โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทันแล้ว โดยปกติแม่ไม่เคยมีเรื่องกับใคร โดยตนคาดว่าน่าจะเป็นนายที คนงานกัมพูชา อายุประมาณ 30 ปี ที่พึ่งถูกไล่ออกไปเมื่อ 2วันที่แล้ว เนื่องจากมีปัญหาเรื่องเงิน เพราะนายทีจะเป็นคนคอยเก็บเงินที่ร้านขายผักภายในตลาดไท มาส่งแม่

ด้าน พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายน่าจะเป็นนายที คนงานกัมพูชา ที่ถูกไล่ออกไปเมื่อสองวัน น่าจะเกิดความแค้นจึงได้มาดักทำร้าย ซึ่งหลังจากที่คนร้ายลงมือเสร็จแล้วได้ปีนประตูรั้วบ้านออกไปแล้วเดินไปในหมู่บ้าน แล้วก็ปีนข้ามกำแพงหมู่บ้าน และได้ไปนั่งรถ จยย. รับจ้างให้มาส่งที่ตลาดไอยรา ก่อนที่จะนั่งแท็กซี่หลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้วิทยุสกัดจับกุมแต่ก็ไร้วี่แวว ซึ่งในเบื้องต้นได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป